Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

10 cách để thành công


1. Tin vào bản thân:
Thành công bắt đầu từ ý nghĩ. Nếu bạn muốn thành công, thì đừng bao giờ đánh giá thấp bản thân. Bạn sẽ không thể ngờ rằng bạn có khả năng làm được những việc phi thường. Hãy bắt đầu tin rằng: “Tôi có thể”.
2. Khẳng định tầm nhìn:
Bạn không thể đi mà không biết đi về 2đâu. Người thành công nhất là người biết nhìn xa trông rộng. Hãy hiểu rõ bạn có thể là gì tốt nhất và tận hiến khả năng của mình cho điều tốt nhất ấy.

3. Có mục tiêu chính xác:
Mục tiêu phải thực tế và có tính khả thi – tuy nhiên phải có tính thách thức vừa với sức bạn – đừng để quá dễ hay quá khó.

4. Tập trung:
Một tờ giấy có thể bốc cháy khi dùng kính lúp để hội tụ ánh nắng mặt trời. Tập trung vào mục tiêu sẽ tăng cường tính năng hiệu quả trong sự nỗ lực của bạn.

5. Thành công không có đường tắt:
Hãy chia nhỏ mục tiêu của bạn và bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng thế nào.

6. Dám mạo hiểm:
Không mạo hiểm – không thể tiến bước. Người biết nắm cơ hội sẽ đi đầu. Cách duy nhất để giảm thiểu mạo hiểm là dám mạo hiểm.

7. Nắm thế tiên phong:
Người tiên phong là người tạo ra những điều tốt nhất cho cuộc đời của họ. Họ không chờ thành công đến, mà chủ động tạo ra thành công. Đối với họ, chỉ có câu “HÃY LÀM”.

8. Đừng ngại đương đầu:
Không ai có thể leo lên đỉnh núi chỉ bằng cách đứng nhìn. Dám đương đầu là cách để thành công.

9. Nhận ra trách nhiệm của mình:
Thất bại là mẹ của thành công. Người biết hoàn thành trách nhiệm trong cuộc đời mình là người có được tất cả những gì tốt đẹp nhất.

10. Đừng bỏ cuộc:
Có lúc thất bại lại là bước tiến đến thành công. Cần bền chí.


0 bình luận :

Đăng nhận xét