Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Giao lưu âm nhạc "Behind the Sound" cùng Raymond Fulgar với đàn Sitar và Guitar


Về nhạc sĩ: 

Raymond Fulgar là nhạc sĩ người Philipin.

Ông chơi tốt nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar, đàn harp, bộ gõ,... và đặc biệt là đàn sitar, cây đàn cổ xưa của Ấn độ. Ông có nhiều năm làm việc tại Trung Quốc với những nhạc sĩ hàng đầu của Trung Quốc và Ấn độ. Nổi tiếng là người duy nhất có thể chơi các bản nhạc Beatles trên đàn Sitar, ông được thời báo Global times tại Trung Quốc gọi tên là Người hùng Sitar.

Ông từng chơi nhạc cho Đại sứ quán Ấn độ và từng biểu diễn đàn Sitar trước thủ tướng Ấn độ và đại sứ của các nước.

Các tác phẩm của ông đầy ắp sự hài hoà, kết nối giữa thiên nhiên, vạn vật và cuộc sống. Ông đã ra mắt 2 đĩa đơn được yêu thích là Eight Petals of Eternal Dawn và Cosmos.LƯU Ý:
Đến trước 15 phút để ổn định chỗ ngồi. Trung tâm không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi chương trình đã bắt đầu.

Học phí: Trung tâm hoạt động dựa vào sự đóng góp hàng tháng của một số tình nguyện viên tâm huyết. Họ là những người đã nhận được lợi ích từ các khóa học, từ đó muốn góp sức, thời gian, tài chính... của mình để đem lại lợi ích cho cộng đồng, nên tất cả các khóa học từ trung tâm đều không thu phí, tuy nhiên trung tâm sẵn lòng nhận đóng góp tự nguyện từ người học và từ cộng đồng. Anh (chị) có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng tiếp tân. Toàn bộ số tiền đóng góp của các anh chị đều được dùng cho các hoạt động mang lại lợi ích cho cộng đồng.


1 bình luận :