Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Hành trình tiếp theo của cây đàn Sitar huyền thoại

"Tối thứ Bảy vừa rồi quả là một đêm nhạc thật đáng nhớ trong đời tôi. Đúng như tựa đề của đêm nhạc "Behind the sound" tạm dịch là "Đằng sau tiếng nhạc", những âm điệu cổ điển hoàn toàn khác và vô cùng sâu sắc so với âm nhạc chúng ta biết đến trong thế giới hiện đại hôm nay, được lắng nghe câu chuyện về quá trình làm ra cây đàn Sitar hết sức ly kỳ, cũng như lời thề gắn bó linh thiêng trọn đời của số người đếm trên đầu ngón tay những người có khả năng chơi "chuẩn" cây đàn này đã khiến cho gần 50 khán giản mặc dù sau khi đội mưa tối trời đến trung tâm cũng phải lặng yên trong hết trải nghiệm này đến trải nghiệm khác..."


Và hành trình ấy vẫn chưa kết thúc. Tối thứ Hai, 15-9-2014, sẽ là đêm nhạc cuối cùng trong thời gian nhạc sĩ ở đây.
Thời gian: 6.30 - 8.00pm

Vui lòng gọi điện thoại để đăng ký trực tiếp: (08) 62839609

***

Về nhạc sĩ: 

Raymond Fulgar là nhạc sĩ người Philipin.


Ông chơi tốt nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar, đàn harp, bộ gõ,... và đặc biệt là đàn sitar, cây đàn cổ xưa của Ấn độ. Ông có nhiều năm làm việc tại Trung Quốc với những nhạc sĩ hàng đầu của Trung Quốc và Ấn độ. Nổi tiếng là người duy nhất có thể chơi các bản nhạc Beatles trên đàn Sitar, ông được thời báo Global times tại Trung Quốc gọi tên là Người hùng Sitar.

Ông từng chơi nhạc cho Đại sứ quán Ấn độ và từng biểu diễn đàn Sitar trước thủ tướng Ấn độ và đại sứ của các nước.

Các tác phẩm của ông đầy ắp sự hài hoà, kết nối giữa thiên nhiên, vạn vật và cuộc sống. Ông đã ra mắt 2 đĩa đơn được yêu thích là Eight Petals of Eternal Dawn và Cosmos.LƯU Ý:
Đến trước 15 phút để ổn định chỗ ngồi. Trung tâm không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi chương trình đã bắt đầu.

0 bình luận :

Đăng nhận xét