Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

CẢM NHẬN VỀ BUỔI HỘI THẢO "TƯƠNG LAI KHÔNG SỢ HÃI"

Trung tâm Inner Space xin được gửi đến các bạn một số cảm nhận mà chúng tôi đã nhận được sau buổi hội thảo "TƯƠNG LAI KHÔNG SỢ HÃI", bạn cũng có thể gửi cảm nhận của mình về địa chỉ Email LamGiauTheGioiNoiTam@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải lên website www.InnerSpace.vn trong thời gian tới.


“Buổi chia sẻ với những kiến thức rất hay và lợi ích. Tôi tin là những điều này đúng, và nếu thực hành theo các bước như anh ấy chia sẻ, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được những nỗi sợ”. (Cô Ngạc Thị Bích Lan, Tu tại gia)

“Em thích buổi nói chuyện lắm, điều mà em thích nhất là em nhận ra một điều mà từ trước giờ em chưa bao giờ nghĩ đến, hay quan tâm đó là Yêu thương bản thân”.  (Bạn Trinh, Q. Gò Vấp)

“Mình thấy buổi nói chuyện rất lợi ích, đặc biệt nó giúp mình khơi gợi tình yêu thương dành cho chính mình. Điều này mình thấy quan trọng vô cùng, đôi khi tất bật với công việc, gia đình, con cái, người thân...tôi không còn thời gian dành cho bản thân mình. Giờ mình sẽ quyết tâm và kiên quyết dành thời gian cho chính mình, yêu thương bản thân mình trong khi cũng yêu thương và chăm lo cho những người khác”. (Chị Tạo, NVVP, Q.7)


“Em thấy buổi nói chuyện hay và mang lại nhiều điều mới đối với em. Em thấy kiến thức này không giống như những gì ở ngoài hay ở những nơi khác, hay sách vở nói, nhưng quan trọng là em thấy nó có ích. Em có cơ hội nhìn vào thế giới nội tâm của mình, và đặc biệt là Yêu thương bản thân mình. Tư tưởng này khá lạ, nhưng em nghĩ hẳn là nó có lợi ích cho bản thân”. (Bạn Bảo, Đi làm, Q. 7)

“Buổi nói chuyện giúp tôi hệ thống lại những bước để thực hành thiền định, trấn tĩnh tinh thần, để vượt qua những nỗi sợ tốt hơn, tôi thấy rõ ràng và dễ dàng thực hành hơn”. (Chị Đào, Q. 10). 

“Buổi hội thảo hôm nay giúp khẳng định và truyền cho tôi sức mạnh quyết tâm hiện thực hóa niềm tin: Mình có thể tự do khỏi mọi nỗi sợ đối với người khác và tình huống”. (Cô Tô Quốc Huyền Ngân (Q. Bình Thạnh)


“Đây là lần đầu tiên mình tham dự chương trình của Trung tâm Inner Space. Tuy là tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận nhưng các bạn tổ chức rất chuyên nghiệp. Không gian giản dị, ấm cúng, ánh sáng vừa phải, thích hợp, tình nguyện viên nhiệt tình, hợp tác và chính xác. Mình rất đồng cảm với điều diễn giả chia sẻ rằng luôn ổn định mình trong sự tự tại của bản thân để có thể liên tục yêu thương. Nếu để bị ảnh hưởng, mình sẽ trở nên sợ hãi, xa cách, không thể giúp đỡ được ai thậm chí còn lệ thuộc vào người khác”. (Anh Trần Duy Nhật Q.6)

Những bài viết liên quan đến diễn giả Charlie Hogg
0 bình luận :

Đăng nhận xét