Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

CẢM NHẬN SAU KHI HỌC CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM INNERSPACE

Vừa qua Inner Space nhận được một email từ anh Dũng tâm sự về những thay đổi lớn lao mà mình đã có được. Inner Space xin chia sẻ với bạn đọc nguyên văn bài viết này.

"CẢM NHẬN SAU KHI HỌC CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM INNERSPACE 

Vào đầu tháng 1/2015 vô tình được 1 người bạn giới thiệu về Trung tâm Làm Giàu thế giới nội tâm (INNERSPACE) tôi liền xem trang web của Trung tâm xem các hoạt động như thế nào. Qua tìm hiểu tối cảm thấy thích thú về Trung tâm này vì đáp ứng nhu cầu của tôi là tìm hiểu cách thức vượt qua những trắc trở trong đời sống mà tôi đang đối mặt.

Đầu tiên cho tôi được giới thiệu sơ lược hoàn cảnh khó khăn tột cùng của tôi trước khi đến với Trung tâm. Có thể ví như là HOẠ VÔ ĐƠN CHÍ! Từ 3 năm qua tất cả mọi khó khăn từ KINH TẾ (mất nhà cửa, tiền bạc nợ nần, thất nghiệp), SỨC KHOẺ (tôi bị bệnh ung thư đại tràng ác tính giai đoạn 3, gần 5 năm, hiện nay sức khoẻ tốt), TINH THẦN (buồn tủi, lo lắng, người thân xa lánh).

Với tâm trạng khó khăn vô vàn trên tôi cũng 1 phần có nghị lực chống chọi vượt qua, nhưng khi biết được trung tâm tôi liền đăng ký rất nhiều khoá học ngắn, trung hạn (từ 01-08 buổi) của Trung tâm (trụ sở tại Bình triệu) với mục tiêu tìm phương pháp rèn luyện nội tâm để có tinh thần mạnh mẻ vượt qua trở ngại trăm bề, trải nghiệm được các thử thách vô cùng khó khăn.

Sau đây là những cảm nhận chân thành, khách quan từ đáy lòng của tôi. Chú ý đây là không phải chiêu trò PR quảng bá thường gặp trên các phương tiện truyền thông, báo chí….

1- Về khung cảnh khuôn viên Trung tâm thanh tịnh, ấm áp gây cho tôi cảm giác ấn tượng đầu tiên thanh thảnh, yên bình, dể chịu. Cơ sở vật chất, trang trí rất hài hoà, màu sắc thanh khiết, không khí học tập yên lặng, nghiêm túc (khác hẳn với các trung tâm dạy học), số lượng học viên cũng ít, đủ mọi độ tuổi, trình độ học vấn… Tất cả những người phục vụ từ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên tiếp xúc với thái độ hoà nhã, lịch sự. Có thể nhận xét không có nơi nào mà TỐT HƠN!

2- Qua các khoá học kiến thức mới, thực tế về cách làm giàu TÂM HỒN, theo tôi rất khoa học, lý luận, hệ thống qua những công thức, bí quyết, cách thực hiện giúp cho người học tỉnh táo nhận diện lại giá trị bản thân tốt đẹp mà mỗi con người sinh ra đều có. Trang bị các kiến thức nền tảng về nội tâm, củng cố tinh thần để khi người học gặp các trắc trở, phong ba, bảo táp cuộc sống thì tự bản thân có thể xử lý tốt nhất.

3- Có thể khẳng định rằng đây là nơi duy nhất tại VN có 1 trung tâm dạy cho học viên NGHỆ THUẬT SỐNG, biết cách cân bằng cuộc sống, nhất là phù hợp cho những người đang có khó khăn về tinh thần.

Sau đây là kết quả trải nghiệm của bản thân sau 04 tháng tham gia học tại Trung tâm:

+ Tình thần của tôi được cải thiện rõ rệt, hiểu được các khó khăn, thử thách mà tôi đã trải qua, biết nhiều cách giải quyết. Kết quả thực tế sau khi gặp lại các bạn đồng nghiệp mọi người đều nhận xét tôi có phong thái, nét mặt tươi vui, tự tin không còn u sầu, buồn tủi như trước. 

+ Có thói quen hàng đêm trước khi ngủ, tĩnh lặng đọc thầm trong miệng câu xác quyết tối thiểu 20 lần với mục đích xác định có TÂM HỒN MẠNH MẼ, LUÔN SỐNG TÍCH CỰC.

+ Khi sự việc xảy ra tôi tập thói quen bình tĩnh nhận diện vấn đề theo cách tích cực để có thể xử lý tình huống tốt hơn. Kết quả ban đầu rất khả quan.

+ Kiên nhẫn từng bước loại trừ các tiêu cực tự động mỗi khi trổi dậy.

+ Tiếp tục học thêm các lớp do Trung tâm, để sau quyết tâm tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên của Trung tâm.

+ Tôi thường xuyên chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của bản thân lên mạng xả hội như Facebook, đã hình thành 1 nhóm CLB trên FB với mục đích tập họp các bạn đam mê LÀM GIÀU NỘI TÂM chia sẻ, thảo luận giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ tầm quan trọng việc nhận diện, tìm lại giá trị bản thân."


0 bình luận :

Đăng nhận xét