Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

HỌC CÁCH ĐỨNG LÊN TỪ SAI LẦM (BT)


Từ nhỏ đến giờ, có ai chưa phạm sai lầm? Quan trọng là cách bạn phản ứng khi bạn nhận ra mình sai phạm. Bạn tự trách cứ mình: ‘mình là kẻ ngốc’? Bạn cảm thấy thất vọng hay khó chịu với mình? Bạn có cảm thấy mình đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời không?

Sai lầm chính xác là gì? Nhiều người tốt hơn lên sau sai lầm, còn bạn thì…? Mải miết trách cứ, đánh đập bản thân và hối hận, thì sao thấy được mặt sáng của sai lầm.


Thời gian: từ 6:30 đến 8:00 tối thứ 5, ngày 23 tháng 7 năm 2015
Nơi học: Trung Tâm Inner Space Bình Triệu  - Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM [Xem hướng dẫn đường đi]
HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

ĐĂNG KÝ: Bạn có thể đăng ký bằng 2 cách sau:
Cách 1: Gọi điện thoại Đăng Ký NGAY 08 628 39 609
Cách 2: Đăng ký online NHẤN VÀO ĐÂY

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét