Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

LÃNH ĐẠO TỪ TRÁI TIM - Diễn giả Trish Summerfield [TP, 16/09]LÃNH ĐẠO TỪ TRÁI TIM - buổi nói chuyện chỉ dành cho những thuyền trưởng!

Xin bạn chớ hoang mang! Chẳng phải mỗi chúng ta đều đang ở vị trí chỉ huy một con tàu – “lead a ship” đó sao?

Con tàu ấy nếu không phải là một tập thể, thì chí ít cũng là chính bản thân ta mà. Thế nên, nếu bạn thấy đúng là mình đang “lead a ship” thì bạn, không còn nghi ngờ gì nữa, hoàn toàn có thể có một suất trên boong tàu Inner Space, trong buổi nói chuyện sắp tới của diễn giả Trish Summerfield về nghệ thuật lãnh đạo – leadership. Trong buổi nói chuyện này, diễn giả sẽ cùng bạn khám phá mối liên hệ mật thiết giữa những giá trị nội tâm với cách mà chúng ta tương tác, dẫn dắt người khác.

Buổi nói chuyện được thiết kế dưới dạng workshop tương tác và chia sẻ.


* Khóa học: LÃNH ĐẠO TỪ TRÁI TIM
* Thời Gian: tối thứ 4, 16/09/2015, 6.30pm-8pm.
* Địa Điểm: Inner Space chi nhánh Tân Phú
* Đăng ký: 08 62 64 05 35

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC: 


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét