Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015

Café Giá Trị Sống: NIỀM HẠNH PHÚC THẬT SỰ


Trong cuộc sống chắc hẳn chúng ta ai cũng mong luôn giữ mình hạnh phúc, phải không bạn? Nhớ lại những lúc hạnh phúc trong cuộc đời bạn, từ ánh mắt, nụ cười bạn lan tỏa niềm an vui hân hoan.

Song thế nào là hạnh phúc đích thực? Thế nào là hạnh phúc tạm thời?


Điều gì mang lại hạnh phúc trong chốc lát? Điều gì sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài?

Và cả khi chúng ta không đạt được những gì mình mong muốn, làm cách nào chúng ta vẫn có thể hạnh phúc và trao hạnh phúc cho những người khác nữa?

Mời bạn đến cùng tìm hiểu và có nhiều hơn nữa cảm nhận hạnh phúc, trong:Café Giá Trị Sống: NIỀM HẠNH PHÚC THẬT SỰ
* Thời Gian: 6pm - 8pm, tối Thứ Năm 27/08/2015.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét