Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Khoảng bình yên cho phụ nữ


Vào ngày 16/09/2015, Trung tâm Innerspace đã tham gia triển lãm “Phụ nữ và sáng tạo” tại Hội Liên hiệp Phụ nữ với khu trưng bày được thiết kế theo chủ đề: “Khoảng bình yên cho phụ nữ để nuôi dưỡng sự tích cực và sáng tạo”.

Tại triển lãm, người tham gia rất thích thú với trò chơi quay bánh xe các phẩm chất. Các cô, các chị… vừa bất ngờ vừa được khơi dậy niềm tin vào chính mình và khám phá những điều chưa biết về thế giới nội tâm. Ngoài ra, người tham gia còn được tặng những chiếc card giúp mình trở lại với bình yên bên trong để có những sáng tạo hiệu quả không chỉ trong công việc mà cả trong từng khoảnh khắc của đời thường, trong các mối quan hệ. Các tình nguyện viên cũng giải thích cho người tham gia về hai bức tranh, từ hạt giống thái độ hướng vào nội tâm hay hướng ra bên ngoài, chúng ta có những giá trị hoặc phản giá trị.

Các cô, các chị đã chọn cho mình những chiếc card, những quyển sách phù hợp và hữu ích cho bản thân; đồng thời mong muốn được tham gia các khóa học tại trung tâm như lời giới thiệu của các tình nguyện viên để sáng tạo luôn cất cánh từ bình an trong chính trái tim mình.


0 bình luận :

Đăng nhận xét