Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Café Giá Trị Sống: NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH BẢN THÂN [TP, T7 14/11]


Trong năm con vật: Cá Mập, Cáo Rùa, Gấu Bông, Cú Mèo; tính cách của bạn giống của con nào nhiều nhất ? .

Với những tính cách tiêu biểu ấy, bạn gặp những thuận lợi nào, những bất lợi nào, trong cuộc sống bao gồm quan hệ giữa mình với chính mình, quan hệ giữa mình với những người khác (trong nhà, ở chỗ làm, chỗ học, ngoài xã hội…). Bạn muốn tiếp tục phát huy những tính nào và khắc phục những tính nào để có một cuộc sống tốt đẹp hơn?


Nhận biết bản thân là một trong 13 kỹ năng mềm hay kỹ năng sống chủ yếu mà ta nên trang bị cho bản thân. Biết ưu và nhược điểm của ta trong giao tiếp, ứng xử với người khác, và xu hướng giải quyết tình huống của ta; từ đó ta học cách hoàn thiện bản thân để có thể trở nên hài lòng về bản thân nhiều hơn, có những mối quan hệ mỹ mãn hơn, và nhờ đó ta hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Đó là mục đích của buổi:


* Café Giá Trị Sống: NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH BẢN THÂN

* Thời Gian: Chiều Thứ 7, 3pm-5:30pm, 14/11/2015.
* Địa Điểm: Trung Tâm Inner Space Tân Phú
* Đăng ký: 08 62 64 05 35


HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


1 bình luận :

  1. em hy vọng sắp tới sẽ có khoá học này ở bình triệu ạ, vì cơ sở tân phú xa quá e đi ko đc ạ T.T

    xin cảm ơn trung tâm rất nhiều, em đã thấy bản thân cải thiện tinh thần sau khi đến trung tâm ạ.

    Trả lờiXóa