Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TỪ XỨ SỞ KANGARU1/ “ĐÁNH CẮP” ĐỨC HẠNH
Địa điểm: Inner Space - Trụ sở Bình Triệu
Thời gian: Tối T2, 6.30-8.00pm, 12/10/2015
Đăng ký: 08 62839609

2/ HỒI ĐÁP TRƯỚC TỔN THƯƠNG
Địa điểm: Inner Space - Chi nhánh Tân Phú
Thời gian: Tối T3, 6.30-8.00pm, 13/10/2015
Đăng ký: 08 62640535

VỀ DIỄN GIẢ:

PETER CLARK - Nam Ca Sĩ kiêm Nhạc Sĩ và là Giám Đốc Inner Space tại Queensland, Australia

Với những trải nghiệm của hơn 30 năm thực hành và giảng dạy thiền định, ông đã thổi chất thiền vào âm nhạc và dùng âm nhạc để bộc lộ một cái nhìn tích cực, tâm linh đối với cuộc sống.
HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét