Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

* Café Giá Trị Sống: TÌM LẠI HẠNH PHÚC


Đã bao giờ bạn gặp những tình huống cuộc sống không như ý hay không hạnh phúc đến với chính mình? Lúc đó bạn thường có cảm xúc gì?\

Có thể chúng ta gặp phải cảm xúc căng thẳng, day dứt, khó chịu, vô vọng? Khi đó ta sẽ làm gì để vượt thoát những cảm xúc này?

Và bạn nói với bản thân điều gì để tìm lại được hạnh phúc trong tâm hồn?


Cách nói nào bạn nói với chính mình sẽ khiến bạn chán nản, mất hy vọng và nghị lực phấn đấu?

Cách nói nào bạn nên nói với mình sẽ làm tinh thần bạn trở nên mạnh mẽ, có ý chí tiếp tục tiến lên?

Chính cách trò chuyện chăm sóc nội tâm mình góp phần quan trọng trong việc hình thành nhân cách, tương lai ta.Bạn thân quý, hãy đến cùng tìm hiểu, làm mạnh cách chăm sóc nội tâm phát triển theo hướng hạnh phúc tươi sáng, trong:
 

* Café Giá Trị Sống: TÌM LẠI HẠNH PHÚC
* Thời Gian: Chiều CN, 3pm-6pm, 11/10/2015.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét