Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

QUẢN LÝ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN [BT, T5 26/11]Bạn có đang quản lý tốt nguồn năng lượng của bạn?

Khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, bạn sẽ sống với hết tiềm năng của mình hơn là "sống còn".
Quản lý tốt nguồn năng lượng làm bạn thấy mình có khả năng cống hiến và hồi đáp tốt hơn với những người khác và với tình huống.

Lớp học: QUẢN LÝ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN, giúp bạn nhận ra, truy cập các sức mạnh của mình, từ đó làm mạnh bản thân và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để sống hạnh phúc và thành công.

* Lớp học: QUẢN LÝ NGUỒN NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN
* Thời Gian: tối Thứ 5, 6.30 - 8h, ngày 26/11/2015
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét