Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

“LÌ XÌ” ĐẦU NĂM! Mỗi Ngày Đều Là Mùa XUÂN!!!
Vào ngày Tết, mọi người thường đến nhà những người thân yêu để thăm hỏi, chúc Tết và mừng tuổi (lì xì) cho trẻ em, những người cao tuổi. Mừng tuổi đầu năm cũng là một cách gửi lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc.

Phong bao lì xì tượng trưng cho tài lộc, mọi người tin rằng nhận được hoặc cho đi càng nhiều bao lì xì thì càng phát tài phát lộc...

Có thể nói, BÌNH AN, HẠNH PHÚC và YÊU THƯƠNG chính là cội rễ của mọi tài, lộc! Còn gì may mắn, thịnh vượng hơn khi mỗi ngày trôi qua thật BÌNH YÊN, ấm áp YÊU THƯƠNG và mát lành HẠNH PHÚC!
Nhân dịp năm mới, Trung tâm Inner Space thân gửi lời chúc tốt lành, lời cảm ơn đến các anh chị, các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp cho cộng đồng.
Như là món quà nho nhỏ cho năm mới, chúng tôi thân gửi đến các anh chị, các bạn bộ thẻ THƯ GIÃN, bao gồm 10 “bí kíp” giúp ta trấn tĩnh lại tinh thần và chuyển hóa cảm xúc tiêu cực.

Các anh chị, các bạn có thể đến Trung tâm Inner Space ngay từ hôm nay để nhận – mỗi người 1 bộ, có thể nhận thêm tối đa là 5 bộ để “lì xì” cho bạn bè và người thân của mình.

Chúc các anh chị, các bạn luôn BÌNH AN, YÊU THƯƠNG và HẠNH PHÚC… mỗi ngày đều là mùa XUÂN!!!
0 bình luận :

Đăng nhận xét