Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

CÀ PHÊ GIÁ TRỊ SỐNG - TRÁCH NHIỆM [BT CN, 22/05/16]Có câu hát rằng:

 "Nếu là hoa, tôi sẽ là một đóa hướng dương
  Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây ấm
  Nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương..."

Ca từ bài hát về mục đích cuộc đời con người thật đẹp phải không bạn?

Bạn có thấy mình trong đó không?

Đoán rằng chúng ta ai cũng mong mình sống cuộc đời thành công - hạnh phúc - mang lại lợi ích cho nhiều người. Cũng có lúc chúng ta thành công, bởi ta biết làm tốt trách nhiệm của mình. Vậy để dám sống cuộc đời mà bạn đã ước ao, bạn cần phải có những trách nhiệm gì đối với bản thân? Bạn cần có trách nhiệm gì đối với những người xung quanh, với xã hội và rộng hơn nữa là quyền và trách nhiệm của mỗi công dân trên thế giới đó là gì?

Và rồi có những trở ngại đến khiến ta không thể hoàn thành trách nhiệm được giao, cảm xúc của bạn lúc đó là gì? Có bao giờ bạn chìm đắm vào những cảm giác buồn nản...hối tiếc...mặc cảm sai lầm mà không thể sửa đổi, mà không thể thoát ra những cảm xúc tiêu cực trì trệ đó...

Những cách nào sẽ giúp bản thân bạn cảm thấy tốt hơn? Cách nào để bạn thực hiện một cú nhảy cao từ bờ bên này của chán nản buông xuôi, sang bờ bên kia của hi vọng hoàn thành tốt trách nhiệm một lần nữa và của niềm tin chiến thắng?
Hình minh họa
Hãy đến và thổi bùng lên trong bạn ngọn lửa của lòng nhiệt tình hăng hái và niềm tin kiên định,
trong:

Café Giá Trị Sống: 

TRÁCH NHIỆM

Địa điểm: Trung tâm Inner Space Bình Triệu
Điện thoại: 08. 62839609


*Các khóa học khác 
*Chia sẻ cảm nhận từ học viên

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét