Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Lớp học: KỶ LUẬT TÍCH CỰC - KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ [BT T5 19/5/16]Dẫu bạn là ai, một bậc cha mẹ, một nhà giáo, một kiến trúc sư, một nhà lãnh đạo, một công nhân lao động...thì tất cả đều đã một hoặc nhiều lần tự trách cứ bản thân, thay vì học hỏi từ những sai lầm đã có trong khi sống và theo đuổi giấc mơ rất cần một tâm trí vững vàng và sáng suốt.

Lý do gốc rễ nào đã khiến bạn trở thành một con người thối chí ở một lần nào đó? Hẳn lối hành xử ấy phải từ gia đình, cái nôi hình thành nhân cách của một con người.

Thử dừng lại và nhìn nhận xem bạn có đang áp đặt lối giáo dục đã không hiệu quả đối với các con của bạn? Nếu muốn thay đổi để tạo cầu nối hiệu quả giữa bạn và con của bạn, ở cái nơi mà cả hai có thể cùng nhau, chia sẻ và áp dụng những kỹ năng đã xem là sống hiệu quả...Thì đây là những bước đi tiếp theo cho bạn trong khóa học:

* Khóa học: KỶ LUẬT TÍCH CỰC - KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ
* Thời Gian: Tối thứ 5, ngày 19/5/2016, 6h30-8h15 pm.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09
* Các khóa học khác sắp diễn ra

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét