Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Lớp học: SỐNG Ở HIỆN TẠI [BT T5, 12/05/16]


Con người chúng ta ưa thích sáng tác và nghe truyện kể, nhằm để nhấn mạnh hoặc so sánh. Điều này thật đẹp ở dạng rằng toàn vũ trụ dựa vào bộ sưu tập của những câu chuyện.

Vấn đề là khi chúng ta cảm thấy cần sáng tác một câu chuyện về mọi điều, chúng ta lại đưa mình vào thế giới của những biểu tượng. Chúng ta lẫn lỗn và không nhìn ra thực chất của thế giới, mà theo cách chúng ta nghĩ, nói và mô tả về nó.

Thực tại không phải là một khái niệm mà là thưởng thức. Bạn không thể kiểm soát được những gì đã xảy ra hoặc chưa xảy ra, những bạn có thể thay đổi mọi điều khi sống ở hiện tại

Hãy cùng tham gia và có những trải nghiệm thông qua chương trình mới này nhé!

* Lớp học: SỐNG Ở HIỆN TẠI
* Thời Gian: Tối thứ 5, ngày 12/5/2016, 6h30-8h15 pm.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09

* Chia sẻ của học viên

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét