Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Khóa học 10 cách Thay đổi cuộc đời, Thay đổi thế giới - "Khoảng khắc Aha!"


Đó chính là giây phút nhận ra hạnh phúc cho bản thân và cả thế giới nằm trong chính bàn tay mình khi tham gia khóa học 10 Cách thay đổi cuộc đời – Thay đổi thế giới – Khóa học (2 buổi) lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm Inner Space ngày 24 và 31 tháng 03 vừa qua.

Chia sẻ từ học viên:

Chị Lệ Hồng: Tôi nhận ra trách nhiệm và sức mạnh của mình trước những vấn đề của bản thân và nhân loại. Kiến thức từ trung tâm Innerspace rất quý giá, mới mẻ đối với tôi nhưng lại thiết thực để đưa vào cuộc sống hàng ngày.

Anh Phạm Đăng An: Cái tôi đích thực là chủ nhân các phần vai mình đóng chứ không phải chỉ là tổng số các phần vai. Tôi rất tâm đắc điều này và nhất định lên kế hoạch phát huy các phẩm chất vốn có để thật sự làm chủ đời mình. 

Anh Võ Minh Trung: Khóa học dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng. Lòng biết ơn và sự trao đi sẽ giúp tôi sống một cuộc đời giản dị mà vui tươi và ý nghĩa. Tôi thích hoạt động ghi lại danh sách những điều biết ơn từ cuộc sống. 

Anh Nguyễn Hữu Trí: Tôi được khơi dậy niềm tin rằng mình có thể thay đổi cuộc đời từ việc thay đổi suy nghĩ. Tôi đã thực hành sau tuần đầu tiên của khóa học và sẽ tiếp tục thay đổi suy nghĩ tiêu cực, lãng phí thành suy nghĩ tràn đầy năng lượng cùng sức mạnh.

Chị Thu Thơ: Mình thích các hoạt động viết thư cho bản thân, các bài tập về nhà như lập kế hoạch… giúp học viên ghi nhớ lâu hơn về khóa học và đưa được những gì đã học vào thực tế. 

Sau lần ra mắt đầu tiên, khóa học 10 cách thay đổi cuộc đời – thay đổi thế giới sẽ tiếp tục được điều chỉnh để mang đến nhiều lợi ích hơn cho học viên. 

Trung tâm Inner Space


0 bình luận :

Đăng nhận xét