Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 24 tháng 4, 2016

Nào, cùng diễn tập Hạnh Phúc!

Về khóa học Khám phá hạnh phúc tiềm ẩn trong bạn – Diễn giả Trish Summerfiled diễn ra tối ngày 5/4/2016

Hội trường kín người. Nhưng không gian hoàn toàn tĩnh lặng. Tất cả cùng nghiên cứu một “đề án” cùng diễn giả Trish Summerfiled: Cách dễ dàng nào để luôn hạnh phúc?Toàn hoa là hoa…

Những đóa hoa vàng được các tình nguyện viên và học viên trao cho nhau trong hoạt động đầu tiên của Cô Trish. Những bông hoa này “không phải thường” vì được chính tay tình nguyện viên vun trồng bao nhiêu năm qua và chứa những phẩm chất đẹp đẽ mà mỗi học viên gửi vào hoa theo hướng dẫn của diễn giả. Qua ba diễn tập: nghĩ đến công việc, gia đình và một quốc gia khác trong khi trao gửi bông hoa cùng phẩm chất, học viên Anh Quân chia sẻ: “Thật tuyệt vời, tôi thường ngắm loại hoa này khi đến trung tâm nhưng hôm nay cảm thấy hoa đẹp hơn rất nhiều. Có lẽ vì hoa chứa cả phẩm chất của mỗi học viên nữa. Tôi cảm nhận rằng để hạnh phúc mình cần trao đi những phẩm chất tốt đẹp, hay nói cách khác: nghĩ, nói và làm bằng các phẩm chất tích cực sẽ đem đến hạnh phúc”.
Bên cạnh đó, còn có một loại hoa đặc biệt khác trong chương trình. Đó là hoa nụ cười. Bạn biết cách làm loại hoa này nở và giữ hoa tươi lâu rồi chứ?


Những bài tập cho tâm trí

Đây là phương pháp hữu hiệu để các học viên đi sâu vào khám phá hạnh phúc tiềm ẩn. Chẳng hạn như bài tập quan sát lại vai trò của mình và tìm cách diễn một cách tốt nhất, quan sát phần vai của mỗi người để cảm nhận rằng mình cần chấp nhận người khác diễn vai trò của riêng họ. Đó là cách để chính bản thân mình tự do, tha hồ lặn thật sâu vào đại dương mát mẻ của hạnh phúc.


Khóa học kết thúc trong những bước chân thật nhẹ nhàng của 100 thành viên tham dự. Bạn muốn nhanh chóng đạt được hạnh phúc viên mãn? “Muốn nhanh cũng phải từ từ mới… nhanh!”. Cứ tưới nước của sự kiên nhẫn thực hành cùng Innerspace mỗi ngày bạn nhé, hoa niềm vui sẽ nở và tươi lâu cho xem! 

Các anh chị đã tham gia khóa học có thể chia sẻ thêm cảm nhận về lớp học để nhiều bạn khác có thể tham khảo nhé.

Anh chị quan tâm đến chương trình có thể đăng ký buổi hội thảo diễn ra tại Trung tâm Inner Space chi nhánh Tân Phú tối thứ 4 ngày 6/4. (Nội dung tương tự). Điện thoại (08) 62 64 05 35

Trung tâm Inner Space tổng hợp


0 bình luận :

Đăng nhận xét