Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Cùng Diễn giả Trish Summerfield khám phá SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA SỰ MƯỜNG TƯỢNG [BT, CN 12/6]Làm sao để chữa lành những tổn thương sâu thẳm, dai dẳng và đau đớn trong khi y học bó tay, trị liệu tâm lý quá phức tạp và tốn kém? Mời bạn đi tìm liệu pháp từ lớp học: “SỨC MẠNH CHỮA LÀNH của SỰ MƯỜNG TƯỢNG” – Diễn giả quốc tế Trish Summerfield, người tham gia thực hiện những chương trình khai phá thế giới nội tâm ở: Úc, Nhật, Ấn Độ… và Việt Nam.
Lớp học không thu phí, diễn ra tại Innerspace – Làm giàu thế giới nội tâm, từ 2:00 – 5:00 chiều Chủ Nhật  12/06 (Bình Triệu, 08 62 83 96 09). Đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc qua điện thoại. 

* Lớp học: SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA SỰ MƯỜNG TƯỢNG
* Thời Gian: chiều CN, 2h-5h, ngày 12/6/2016
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét