Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

Khóa học: ÁP DỤNG GIÁ TRỊ SỐNG VÀO THỰC TẾ [BT CN 24/07]Để đạt chức vô địch Euro 2016, các tuyển thủ phải trải qua những buổi rèn luyện về thể lực, kỹ chiến thuật, tham gia các trận đấu giao hữu và phải ghi được bàn thắng ở từng trận đấu quan trọng trong giải. Tương tự, để đoạt chiếc cúp hạnh phúc, chúng ta cũng phải ứng xử được bằng những giá trị nội tâm ở các tình huống. Vì vậy, khóa học ÁP DỤNG GIÁ TRỊ SỐNG VÀO THỰC TẾ sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, sự tinh nhạy của tâm hồn và đoạt CHIẾC CÚP CUỘC ĐỜI. Khóa học diễn ra 3g đến 5g30 chiều chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2016. 

Người hướng dẫn: Phạm Thị Sen, thuộc hệ thống Giá trị sống quốc tế, 14 năm giảng dạy, đào tạo tập huấn viên – điều phối viên Giá trị sống và thiết kế các hương trình về Giá trị sống. 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm (số 30 đường số 7, KP.1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức ) hoặc điện thoại: 08 62 83 96 09.


Khóa học: ÁP DỤNG GIÁ TRỊ SỐNG VÀO THỰC TẾ  (1 buổi).
* Thời Gian:  từ 3:00Pm đến 5:30Pm, Chiều Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2016.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét