Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Khóa học ĐÁNH THỨC CÁC GIÁ TRỊ [TP CN 3/7]


Một sân chơi để trẻ tha hồ sáng tạo trong một không gian yêu thương và bình an. Đó là điều mà khóa học ĐÁNH THỨC CÁC GIÁ TRỊ mong muốn đem đến cho các trẻ từ 9 – 15 tuổi thông qua những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản để kích hoạt tâm trí. Khóa học diễn ra từ 3g – 5g30 chiều CN ngày 03/07. Người hướng dẫn: Trần Thị Trà Giang và Đỗ Văn Đại.
Lưu ý:
* Chỉ dành cho trẻ từ 9 - 15 tuổi
* Phụ huynh cần đi theo trẻ tuy nhiên không tham dự lớp học

Đăng ký trực tiếp tại chi nhánh của trung tâm (75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú) hoặc điện thoại: (08) 62 64 05 35

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét