Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Khóa học GIÁ TRỊ SỐNG DÀNH CHO CẢ CHA MẸ VÀ CON CÁI [BT CN 10/07]Bạn ao ước hạnh phúc gia đình, từng tìm tòi cách dạy con ngoan, học kĩ năng sống, kĩ năng mềm,… nhưng vẫn chưa thể hiểu và giúp được con như mình mong muốn? Khóa học GIÁ TRỊ SỐNG DÀNH CHO CẢ CHA MẸ VÀ CON CÁI (3:00 – 5:00 chiều CN ngày 10/07) đồng hành với gia đình bạn trong việc đi tìm tình yêu thương và sự an hòa. Người hướng dẫn: Cô Phạm Thị Sen, thuộc hệ thống Giá trị sống quốc tế, giảng dạy và đào tạo các điều phối viên Giá trị sống hơn 14 năm qua. 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm (số 30 đường số 7, KP.1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức ) hoặc điện thoại: 08 62 83 96 09.

Khóa học: GIÁ TRỊ SỐNG DÀNH CHO CẢ CHA MẸ VÀ CON CÁI  (1 buổi).
* Thời Gian:  từ 3:00Pm đến 5:30Pm, Chiều Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2016.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét