Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Khóa học: SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA TÂM TRÍ [BT T7, 16/07]Để xoa dịu những cơn stress, để những sợ hãi, tổn thương… hóa thành bình an, hạnh phúc, Trung tâm Innerspace giúp bạn khám phá một bí mật kì diệu từ khóa học: SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA TÂM TRÍ (9:00 – 11:30 sáng thứ 7 ngày 16/07). Người hướng dẫn: Cô Phạm Thị Sen, 14 năm làm giảng viên và thiết kế các khóa học, hội thảo về khám phá sức mạnh nội tâm tại Việt Nam. 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm (số 30 đường số 7, KP.1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức ) hoặc điện thoại: 08 62 83 96 09.


Khóa học: SỨC MẠNH CHỮA LÀNH CỦA TÂM TRÍ (1 buổi).
* Thời Gian:  từ 9:00Am đến 11:30Am, Sáng thứ 7, ngày 16 tháng 7 năm 2016.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét