Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Khóa học SỐNG KHÔNG GIẬN DỮ [BT CN 03/07]


SONG-KHONG-GIAN-DU-INNER-SPACE-BINH-TRIEU-03.07

Bạn đã “lãnh đủ” stress đến từ những cơn giận của chính mình cùng người khác và mong muốn sống vui mỗi ngày? Đó là lý do khóa học SỐNG KHÔNG GIẬN DỮ được tạo ra cho bạn. Khóa học diễn ra từ 9:00 – 12:00 giờ sáng CN 03/07 tại số 30 đường số 7, KP.1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Người hướng dẫn: Trường Sơn.


Khóa học: SỐNG KHÔNG GIẬN DỮ  (1 buổi).
* Thời Gian:  từ 9:00Am đến 12Am, Sáng Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2016.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét