Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Khóa học: NHỮNG BÀI HỌC CHO CUỘC SỐNG TỪ TRẺ THƠ [BT CN 07/08]Bạn yêu thích trẻ em bởi nụ cười trong sáng, cử chỉ hồn nhiên? Bạn muốn sống một cuộc đời thật thú vị hay vượt qua những trở ngại hiện có? Bạn có thể tìm thấy những bí quyết ý nghĩa, đơn giản, bất ngờ và ngộ nghĩnh từ khóa học Những bài học cho cuộc sống từ trẻ thơ (2:30 đến 5:00 chiều chủ nhật ngày 7 tháng 8 năm 2016).

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm (số 30 đường số 7, KP.1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức ) hoặc điện thoại: 08 62 83 96 09.


Khóa học: NHỮNG BÀI HỌC CHO CUỘC SỐNG TỪ TRẺ THƠ  (1 buổi).
* Thời Gian:  từ 3:00Pm đến 5:30Pm, Chiều Chủ nhật, ngày 07tháng 8 năm 2016.
* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu
* Đăng ký: 08 62 83 96 09HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


1 bình luận :

  1. Thật tiếc hôm nay đến nhưng chương trình lại không diễn ra, hy vọng chương trình sẽ diễn ra vào kỳ tới. Xin cám ơn Innerspase

    Trả lờiXóa