Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

WORKSHOP NGHỆ THUẬT BẢO DƯỠNG TRÁI TIM - DIỄN GIẢ TRISH SUMMERFIELD [TP, T2 28/08]

KHÓA HỌC ĐÃ NGỪNG NHẬN HỌC VIÊN


Làm thế nào để cứu chữa một trái tim tan vỡ hay đóng băng? Làm thế nào để khơi lại nguồn mạch của bình an, tình yêu và vui sống mỗi ngày. Trải qua những khóa học, hội thảo tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới (Úc, Nhật, Ấn Độ…), diễn giả quốc tế Trish summerfield đã đúc kết và chia sẻ về điều này ở hội thảo Nghệ thuật bảo dưỡng trái tim. 

WORKSHOP NGHỆ THUẬT BẢO DƯỠNG TRÁI TIM

Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, T2 28/08/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Khóa học dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
Cách 1: Gọi điện thoại 028 626 40 535
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/BaoDuongTraiTim

VỀ DIẾN GIẢ TRISH SUMMERFIELD CÙNG MỘT SỐ BÀI VIẾT:
WORKSHOP-NGHE-THUAT-BAO-DUONG-TRAI-TIM
CON NGƯỜI CÓ THỂ THẮNG ĐƯỢC TIÊU CỰC CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI
Tất cả những người khi tôi hỏi rằng cái gì làm cho họ hạnh phúc hay bất hạnh, thì ngay những người nghèo nhất cũng không nói nguyên nhân vật chất, mà đều nói về những cống hiến, những mối quan hệ với con người. Nền tảng để có quan hệ tốt đẹp chính là các giá trị. Trong khi đó, giá trị lại bắt nguồn từ bản thân con người.
[…]

(Phỏng vấn bà Trish Summerfield bởi Nhà báo Nguyễn Thị Ngọc Hải – tác giả cuốn sách “Phạm Xuân Ẩn – tên người như cuộc đời”)

WORKSHOP-NGHE-THUAT-BAO-DUONG-TRAI-TIM
THÚC ĐẨY CON HỌC TỐT MÀ KHÔNG CẦN SO SÁNH
Một trong những mối bận tâm lớn của các bậc cha mẹ là tìm kiếm trường học “tốt nhất” cho con khi trẻ đến tuổi đi học, rồi lại đau đầu tìm trường chuyển cấp, đặc biệt lúc cháu chuẩn bị bước vào đại học. Nhưng mối lo lắng hàng ngày và lớn hơn của các bậc cha mẹ vẫn là việc thúc đẩy con học tốt. Họ thường than phiền rằng: “nó chẳng chịu học hành gì cả, ngày nào cũng phải thúc nó học bài, tôi phát điên lên vì nó, nó cứ mải chơi game và xem truyền hình thôi...”.


WORKSHOP-NGHE-THUAT-BAO-DUONG-TRAI-TIM
KHOẢNG DỪNG - TRISH SUMMERFIELD
Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng trở nên bận rộn hơn và không có khoảng dừng. Chúng ta cần đổ xăng để nạp năng lượng cho chiếc xe máy của mình. Nhưng là con người, dù có lúc chúng ta cũng vận hành như những cỗ máy, nhưng lại không đơn thuần chỉ cần nạp năng lượng từ thức ăn mà thôi. Chúng ta còn cần có những “khoảng lặng” cho bản thân để có thể suy ngẫm, thư giãn, và để được “sống”.


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

WORKSHOP-NGHE-THUAT-BAO-DUONG-TRAI-TIM
Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm Inner Space Tân Phú, TPHCM


TRIEU-TRIEU-NU-CUOI-MIM-CUOI-VA-CA-THE-GIOI-MIM-CUOI-VOI-BAN


0 bình luận :

Đăng nhận xét