Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

KHÓA HỌC: SỐNG KHÔNG STRESS - TẠI QUẬN 1 CHO BẠNBạn đang cẳng thẳng sau một tuần làm việc ư? Đây là khóa học “SỐNG KHÔNG STRESS” (5h – 8h tối CN ngày 14/08/2016) ngay tại Q.1 dành cho bạn.

Địa chỉ học: 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ).

Đăng ký: 08 62839609 (Trung tâm Innerspace – Làm giàu thế giới nội tâm) – Tối đa 30 người. Vì một lý do nào đó bạn không đến học được, vui lòng gọi tới 08 62839609 để Inner Space dành chỗ đó cho bạn khác đăng ký.

Gửi xe tại địa chỉ 49, Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, cách văn phòng 30 mét đi bộ.

· Trải nghiệm lợi ích từ các khóa học của trung tâm và mong muốn đóng góp cho cộng đồng, Công ty TNHH Tường Minh Phong Thủy đã cho trung tâm Innerspace mượn phòng, máy chiếu… miễn phí kể từ tháng 8. Trân trọng cảm ơn nghĩa cử của quý công ty.

HỌC PHÍ: Khóa học KHÔNG TÍNH PHÍ
 

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


1 bình luận :

  1. Ở Hà Nội trung tâm mình không có ạ, có nhiều vấn đề trong cuộc sống nhiều lúc mình không thể giải quyết nổi, mà mình thì hay suy nghĩ nhiều !

    Trả lờiXóa