Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

WORKSHOP TỪ BÌNH THƯỜNG ĐẾN PHI THƯỜNG - TRISH SUMMERFIELD


Ngày nay HCM hoặc Hà Nội, hàng ngày vào buổi sáng chỉ cần dắt xe đi làm hoặc đi học thôi chúng ta cũng rất dễ căng thẳng vì đường xe tấp nập, người người chen nhau đi làm - Vậy làm sao để giữ được trạng thái vui vẻ giữa dòng người tấp nập??


Các anh chị đi làm: đến được công ty chúng ta lại vội vàng ăn sáng để rồi rất nhiều công việc đang chờ chúng ta xử lý. Đầu ngày chúng ta còn rất nhiều năng lượng đến cuối ngày chúng ta lại mệt cả người và lại chuẩn bị cuốn vào dòng xe tấp nập - Vậy làm cách nào để vừa làm vừa được nghỉ ngơi thư giãn ngay trong ngày??

Tối về các anh chị có gia đình, con nhỏ lại làm luôn tay luôn chân và thế là lúc nhìn đồng hồ chuẩn bị đi ngủ đã 11h-12h đêm?? Nên ngày nghỉ cuối tuần, hoặc ngày lễ luôn được mong đợi để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhưng cũng quá Ít ỏi.

Chúng ta sẽ không cần chạy trốn vào rừng hay ra biển vì bình an hay củng cố sức mạnh cho mình – để nghỉ ngơi hay có thời gian tạm dừng. Cái bình thường trong ngày của bạn, tạo nhiều cơ hội để nghỉ ngơi và gia tăng sức mạnh và bình an tinh thần mà không tốn thêm THỜI GIAN hay TIỀN BẠC - Đó là nội dung mà chương trình mang lại để các anh chị trải nghiệm và ứng dụng ngay cho cuộc sống của mình mỗi ngày với sự chia sẻ từ Cô Trish Summerfiled - Cố vấn chương trình Giá Trị Sống và Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm


Đăng kí: Chương trình vào ngày 07/09 tại Trung tâm Inner Space Tân Phú, Anh/ chị gọi số điện thoại:08. 6264 0535Chương trình vào ngày 10/09 tại Trung tâm Inner Space Bình Triệu, Anh/ chị gọi số điện thoại:08. 6283 9609


VỀ DIẾN GIẢ TRISH SUMMERFIELD CÙNG MỘT SỐ BÀI VIẾT:

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.
ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét