Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

NGHỆ THUẬT TẠO DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH [BT Thứ 4, 05/10/2016]

Hình ảnh diễn giã Trish Summerfield - Workshop NGHỆ THUẬT TẠO DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH


Có người nói rằng: “Hạnh phúc, chúng tôi có thể mua nó”,  nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng dường như là Hạnh phúc trong thực tế là một câu chuyện bên trong mỗi chúng ta.

Thông qua những nội dung chia sẻ và những bài học trải nghiệm thực tế, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu sắc thêm về nghệ thuật Tạo Dựng Hạnh Phúc Gia Đình và làm cho nó luôn hiện hữu ở trong chúng ta.


Đối tượng tham dự chương trình:

Chương trình sẽ hữu ích dành cho những ai đang tìm kiếm và muốn khám phá những công cụ thực tế để tăng mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Nội dung của chương trình:

·  Trước hết bạn sẽ học cách để đánh giá mức độ hạnh phúc hiện tại của mình
·  Sau đó bạn sẽ được chia sẻ những công cụ để làm gia tăng niềm hạnh phúc
·  Thực hành sử dụng những công cụ này qua các bài tập ứng dụng
·  Cuối cùng: Bạn sẽ có thể để đánh giá các công cụ hiệu quả nhất để sử dụng trong cuộc sống của bạn cho các tình huống và những thách thức cụ thể của bạn.


* WorkShop Đặc biệt: NGHỆ THUẬT TẠO DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

* Thời Gian: Thứ 4 - 05/10/2016, Thời gian từ 18:30h - 20h

* Địa Điểm: Inner Space trụ sở Bình Triệu

* Đăng ký: 08 628 39 609HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.
1 bình luận :