Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Sách mới: TAYLOR và PHÉP LẠ TỪ NGUỒN SÁNG RỰC RỠ

Chạm vào phép mầu của riêng mìnhTaylor và phép lạ từ Nguồn sáng Rực rỡ là quyển sách vừa mới ấn hành với sự hợp tác giữa trung tâm Innerspace – Làm giàu thế giới nội tâm và NXB Tổng hợp.
Quyển sách dành cho lứa tuổi từ 8 đến… 80! Từ những trang sách, bạn sẽ nhận ra: “Bạn đã có tất cả mọi điều bạn cần ở bên trong bạn để trở thành một thiên thần. Thiên thần ấy chỉ cần được đánh thức…”. Từng chương, từng chương, qua các mối quan hệ giữa Taylor với ba mẹ, hai cô em gái, bạn bè quanh mình; bạn sẽ tìm thấy “chìa khóa vàng” để đánh thức thiên thần, đánh thức nguồn nọi lực và phép mầu của chính bản thân, để sống một cuộc đời hạnh phúc và trao hỗ trợ cho mọi người.

Nếu bạn là cha mẹ, bạn sẽ khám phá những cách ứng xử thú vị để hỗ trợ con mình đồng thời thấu hiểu con cái hơn. Nếu bạn là một thanh niên, bạn sẽ du hành về tuổi thơ trong trẻo và nhặt những viên ngọc cần thiết để sử dụng cho các tình huống hiện tại của mình. Nếu bạn là một bạn nhỏ, bạn có thể tung tăng cùng Taylor và các cô em gái  để vượt qua những rắc rối vụn vặt một cách thực tế và tận hưởng mỗi ngày.


Nếu bạn đang cần một ai đó lắng nghe và luôn bên cạnh, bạn sẽ tìm được Người Đồng Hành tuyệt vời ngay trong trang sách.
Nào, hãy bắt đầu cuộc hành trình mới mẻ và tuyệt diệu cùng Taylor và Nguồn Sáng Rực Rỡ!

Sách có bán tại Trung Tâm Innerspace (Làm giàu thế giới nội tâm).
Một số hình ảnh


0 bình luận :

Đăng nhận xét