Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Workshop đặc biệt: SỰ THÔNG THÁI CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG - CHARLIE HOGG


Tình yêu là liều thuốc công hiệu, nó có thể chữa lành. Nghiên cứu y khoa cho thấy rằng con người sống trong môi trường yêu thương, thì cần ít thuốc hơn so với những người khác. Tuy nhiên tình yêu là một từ đang bị ‘lạm dụng’.

Tình yêu được trải nghiệm từ trong tâm trí chúng ta. Ta có thể chỉ trải nghiệm điều đang diễn ra trong tâm trí mình, không phải những gì diễn ra trong tâm trí người khác.
Điều này có nghĩa rằng chúng ta chỉ trải nghiệm tình yêu của chính mình, cảm nhận yêu thương của chính mình cho bản thân và cho những người khác.

Hiểu về tình yêu là một nghệ thuật. Hiểu đúng và thực hiện đúng về tình yêu là một sự thông thái.

Chủ đề: SỰ THÔNG THÁI CỦA TÌNH YÊU sẽ giúp bạn có được sự thông thái này.

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ:
Charlie Hogg lớn lên ở Melbourne và học ngành Kiến trúc tại trường Đại học Melbourne. Sau đó, ông chuyển sang lĩnh vực nghiên cứu về con người và triết lý sống, và dành ra 3 năm chu du khắp châu Á, vùng Trung Đông và châu Âu.

Với niềm yêu thích giúp đỡ mọi người và đang chứng kiến một thế giới phải chống chịu nhiều thử thách do lo lắng, stress và trầm cảm, Charlie quyết định đóng góp cho xã hội ở lĩnh vực phát triển bản thân. Ông đã học cách quản lý stress, tư duy tích cực và lãnh đạo bản thân, và nhanh chóng trở thành một diễn giả được nhiều người yêu chuộng. Ông là một diễn giả quốc tế từng đi nhiều nơi, có những buổi nói chuyện với các bác sĩ, nhân viên y khoa, nhà quản lý, nhà lãnh đạo và cộng đồng nói chung.
Charlie hiện đang sống ở Sydney và thường xuyên ghé thăm các Trung tâm Tu dưỡng Tinh thần trên khắp nước Úc. Ông cũng thường xuyên nói chuyện tại các diễn đàn, hội thảo, các buổi tu dưỡng tinh thần và buổi thảo luận ở hơn 60 quốc gia.

Charlie cũng đã ghé thăm Việt Nam nhiều lần, và lần gần đây nhất là vào 6/2015 cùng với chương trình “Tương Lai Không Sợ Hãi” được đông đảo khán giả ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh yêu thích.


0 bình luận :

Đăng nhận xét