Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Cafe cho giới trẻ: LẮNG NGHE TÔN TRỌNGXung đột và hiểu lầm trong giao tiếp dễ nảy sinh do lắng nghe không tập trung, thiếu tôn trọng,… Lắng nghe - điều này có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì vậy mỗi người trong chúng ta phải rèn luyện cho mình cách lắng nghe người khác, đó cũng là một cách để nâng cao giá trị của mình.

Đến với chương trình Cà Phê Giới Trẻ, với chủ đề Lắng Nghe Tôn Trọng, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá: 

* Phương pháp lắng nghe tôn trọng, tích cực để đạt được sự thấu cảm
* Tiếp nhận ý kiến mới nhẹ nhàng, từ đó sống sang suốt và thấu hiểu mọi việc xung quanh.

Chương trình dành riêng cho giới trẻ từ 18 đến 35, từ 2:30 đến 5:30 chiều chủ nhật ngày 22 tháng 1 năm 2017.


* Café Gii Tr: LNG NGHE TÔN TRNG
* Thi Gian: Chiu Ch nht ngày 22/01/2017, t 2h30 – 5h30pm
* Địa Đim: Inner Space Bình Triu
* T 18 tui – 35 tui
* Đăng ký: 08 62839609

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét