Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Khóa Học 1 NGÀY: LÒNG QUÝ TRỌNG BẢN THÂN [BT, CN 21/05/17]

KHOA-HOC-LONG-QUY-TRONG-BAN-THAN

Không biết từ bao giờ chúng ta đã bị tiêm nhiễm thói quen nhìn vào người khác.

Không chỉ nhìn, mà trong nháy mắt chúng ta còn đặt tên, dán nhãn, phán xét, kết án và trừng phạt họ bên trong tâm trí mình. Thói quen này dường như đã trở thành một đặc điểm nhân cách trong giao tiếp ở những nền văn hóa được gọi là phát triển.

Và những gì chúng ta thấy là những gì chúng ta trở thành - ít nhất ở khoảnh khắc chúng ta nhìn. Vấn đề không nằm ở việc chúng ta phán xét hơn thua, được mất.. vì chẳng có gì sai khi bạn đẹp về ngoại hình, thông minh, tài năng, xuất thân từ một gia đình cao quý, có địa vị, sở hữu nhiều thứ, là người da đen, da trắng hay người nước này nước nọ. Vấn đề ở chỗ bạn lại dùng những thứ ấy để đo lường bản thân và những người khác trong khi lòng quý trọng lại là cách bạn nhìn và cảm nhận về bản thân, từ đó dẫn đến cách bạn hành động và cư xử.

Khóa Học: LÒNG QUÝ TRỌNG BẢN THÂN


YÊU CẦU THAM DỰ HỌC CẢ NGÀY
Thời gian: 9:30AM – 17:00PM, Cả ngày Chủ Nhật 21/05/2017
Thời lượng: 1 Ngày.
Đối tượng: Tuổi từ 18 trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
3 lưu ý từ khóa học:

  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
XEM THÊM NHƯNG KHÓA HỌC KHÁC TRONG THÁNG 5/2017
LONG-QUY-TRONG-BAN-THAN

HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

HỌC VIÊN CHIA SẺ...

"Khóa học Lòng Quý Trọng Bản Thân có giá trị thực hành và ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Giúp em sống hạnh phúc, bình an, tĩnh tại hơn, bởi khóa học khiến em hiểu giá trị bản thân, chấp nhận bản thân và ngừng so sánh." - Học viên Lê Thị Thúy Nga

DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE BÌNH TRIỆU
Nếu bạn đi xe hơi thì lựa chọn cách đi thứ 2 là tối ưu nhất.

KHOA-HOC-LONG-QUY-TRONG-BAN-THAN
Mời bạn tìm hiểu thêm về Inner Space qua bài viết Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hát0 bình luận :

Đăng nhận xét