Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Khóa học PHÉP MÀU TUỔI THƠ - Thưởng Thức "Bữa Tiệc Gia Đình" [BT, CN 5/3/2017]Bạn muốn khám phá nhữngkhả năng của chính mình và muốn tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình, bên mọi người xung quanh, mang lại lợi ích cho bản thân, người khác, tự nhiên và bầu không khí? Mời quý phụ huynh cùng các bạn (từ 10 – 18 tuổi) cùng tạo ra và thưởng thức “bữa tiệc gia đình”:

(Khuyến khích quý phụ huynh tham gia cùng các bạn từ 10 – 18 tuổi nhưng không bắt buộc)

Khóa học PHÉP MÀU TUỔI THƠ

Thời gian: 3:00 – 5:30 chiều CN ngày 05/03/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Khóa học dành cho cả phụ huynh và các bạn từ 10 - 18 tuổi.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Gọi điện thoại 08. 62839609
HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Xem bài SỐNG ĐỂ LÀM GÌ?


0 bình luận :

Đăng nhận xét