Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Khóa học TƯ DUY TÍCH CỰC [BT, cả ngày CN 26/02]

TU-DUY-TICH-CUC-KHOA-HOC-MOI-TRUNG-TAM-INNER-SPACE


Thông thường, các ý nghĩ của một người thường có màu sắc do ảnh hưởng của vui, buồn, giận, hờn hay sợ hãi…

Những ý nghĩ này giống những hạt giống,
- nẩy mầm cảm xúc, hành động và lớn thành cây có quả là chất lượng các mối quan hệ, cách sử dụng tài năng, thời gian, nguồn tài nguyên… của mỗi người.

Hạt giống tốt sẽ nẩy mầm tốt và có quả tốt.

Đầu tư tìm hiểu suy nghĩ để lựa chọn những hạt giống tốt là đầu tư khôn ngoan nhất. Tư duy tích cực để tâm hồn cảm thấy thỏa mái, giúp vượt qua trở ngại khó khăn trong cuộc sống, từ đó hoàn thiện bản thân.

Khóa học TƯ DUY TÍCH CỰC


Thời gian: 9h00 - 17h00 Chủ Nhật, ngày 26/02/2017
Thời lượng: 1 Ngày
Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Gọi điện thoại 08. 62839609

* Bạn được chào đón dùng bữa trưa tại trung tâm (yêu cầu đăng ký trước, chi phí cho vào hộp đóng góp)
HỌC PHÍ: 

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACEInner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


0 bình luận :

Đăng nhận xét