Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

CÀ PHÊ GIỚI TRẺ: NGHĨ ÍT THÔI - HÀNH ĐỘNG ĐI [BT, 9/4]

NGHI-IT-THOI-HANH-DONG-DI-INNER-SPACE

Suy nghĩ giống như một con tàu sẽ đưa ta đến rất nhiều miền kí ức. Nếu chẳng may suy nghĩ đi trệch khỏi đường ray hay lạc lối vào một miền tiêu cực khổ đau thì ta lúc nào cũng có thể nhảy khỏi chuyến tàu đó.

Khi bạn cho phép tâm trí vướng mắc vào những điều trong quá khứ hay lo lắng cho tương lai, thì cảm giác mệt mỏi, stress, trầm cảm và chán sống... là đương nhiên. Chúng lấy đi lòng nhiệt tình hăng hái của tuổi trẻ.

Có thể, đôi lúc bạn hối tiếc về những việc mình đã làm. Tuy thế, điều đó cho bạn trải nghiệm và bạn trở nên kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. Nó giúp bạn nhìn thấy những điều sâu xa trong tâm hồn bạn.

Sự thật là, tuổi trẻ ngắn lắm, suy nghĩ ít thôi, hành động đi.

Đến với chương trình Cà Phê Giới Trẻ (dành riêng cho các bạn từ 18 đến 35 tuổi) để cùng nhau khám phá những phương pháp của một chủ nhân lái tàu thông thái, đưa con tàu vào mảnh đất bình an và hạnh phúc.

NGHĨ ÍT THÔI - HÀNH ĐỘNG ĐI

Thời gian: 3:00PM – 5:30PM Chiều Chủ Nhật 09/04/2017
Thời lượng: 1Buổi.
Đối tượng: Khóa học dành cho độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký:
Cách 1: Gọi điện thoại 08. 62839609
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/CafeGioiTreThang4

Mời bạn xem thêm các khóa học khác trong tháng 4 tại Inner Space.
NGHI-IT-THOI-HANH-DONG-DI-INNER-SPACE

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Xem cảm nhận sau khóa học, chi tiết CHẤT LƯỢNG SUY NGHĨ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG


NGHI-IT-THOI-HANH-DONG-DI-INNER-SPACE


NGHI-IT-THOI-HANH-DONG-DI-INNER-SPACE

NGHI-IT-THOI-HANH-DONG-DI-INNER-SPACEDÀNH CHO HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE

Đến với Inner Space tại Bình Triệu, các bạn vui lòng xem hướng dẫn đường đi phía dưới.
CACH-GIN-GIU-MOI-QUAN-HE-INNER-SPACE
Mời bạn tìm hiểu thêm về Inner Space qua bài viết Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hát


0 bình luận :

Đăng nhận xét