Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

CHẤT LƯỢNG SUY NGHĨ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Chất lượng suy nghĩ quyết định cuộc sống! Đôi khi có chuyện xảy ra là ta hay nghĩ quá nhiều. Nghĩ mãi nên đầu óc nặng nề, đấy là một trong những nguyên nhân gây đau đầu. Thế thì nghĩ ít thôi, nghĩ chậm lại và có chất lượng.

CHAT-LUONG-SUY-NGHI-QUYET-DINH-CHAT-LUONG-CUOC-SONG

Qua buổi Cà Phê Giới Trẻ “Nghĩ Ít Thôi -Hành Động Đi” đã chào đón hơn 30 bạn trẻ tham dự, đặc biệt có những bạn ở khá xa từ các tỉnh khác như: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa..đến tham dự! Với hoạt động đầu tiên là đi tìm các tấm thẻ giá trị được ẩn dấu trong khu vườn, nhiều học viên đã nhận ra đó chính là các giá trị cần cho bản thân vào lúc này như: Can đảm, điều chỉnh, bình an,…. Với buổi Café này, nhân vật trọng tâm là học viên. Qua các hoạt động nhóm, các bạn được trải nghiệm liên tục: Về bản thân, tác dụng của suy nghĩ tích cực, 8 sức mạnh của bản thân,… Có nhiều bạn lần đầu đến với Trung tâm Inner Space, và rất mong muốn tham dự các khóa học tiếp theo để có thể học hỏi được nhiều điều hơn.

CHAT-LUONG-SUY-NGHI-QUYET-DINH-CHAT-LUONG-CUOC-SONG

Dưới đây là một vài cảm nhận từ khóa học này,

Học viên Kiếu Lê: “Bằng những hoạt động vui chơi, khóa học đã trao những trải nghiệm rất ý nghĩa và định hướng được mục tiêu trong tương lai cho các bạn trẻ. Cụ thể như với trò chơi 9 cây đinh, tôi học được sự cân bằng và kiên trì trong việc hoàn thành những việc mình cần làm.”

Học viên Võ Tuấn Kiệt: “Buổi học giúp mọi người suy ngẫm và chiêm nghiệm nhiều hơn về bản thân mình. Và mình cũng học được rất nhiều điều bổ ích từ những chia sẻ về trải nghiệm của mọi người.”

Bạn có thể xem nội dung chủ đề tháng 5 "Làm Ít - Hưởng Nhiềutại đây.

CHAT-LUONG-SUY-NGHI-QUYET-DINH-CHAT-LUONG-CUOC-SONG

Học viên Lê Minh Sơn: “Mình cảm nhận là mình đã thu lượm lại được những điều mà mình dường như đã đánh mất trong hành trình cuộc đời này.”

Học viên Nguyễn Thị Mỹ Linh: “Tôi đã có trải nghiệm rất tuyệt với về bản thân bởi tôi đã có được khoảng thời gian hoàn toàn tĩnh lặng dành cho riêng mình qua khóa học này.”

CHAT-LUONG-SUY-NGHI-QUYET-DINH-CHAT-LUONG-CUOC-SONG

Học viên Lê Thị Trâm Anh: “Khóa học này rất ý nghĩa, bởi khóa học giúp mình nhận ra những suy nghĩ sai lầm về bản thân, và từ đó khóa học giúp mình khám phá sức mạnh thật sự bên trong chính mình.”

Học viên Nguyễn Thiên Nghị: “Khóa học Nghĩ Ít Thôi - Hành Động Đi mang đến cho tôi những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống.
Cảm ơn InnerSpace!”

CHAT-LUONG-SUY-NGHI-QUYET-DINH-CHAT-LUONG-CUOC-SONG

Tôi sẽ tự do bay nhảy và sống say sưa hết mình!

CHAT-LUONG-SUY-NGHI-QUYET-DINH-CHAT-LUONG-CUOC-SONG

Nét đặc biệt của giới trẻ là yêu thích sự sáng tạo và khám phá giá trị của bản thân.


0 bình luận :

Đăng nhận xét