Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Khoa học: CƠ THỂ TRẺ MÃI - TINH THẦN VƯỢT THỜI GIAN, Diễn giả Quốc tế ARUNA LADVA [TP, 11/05/2017]

Aruna Ladva, chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực phát triển bản thân, sẽ quay trở lại TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/05/2017 [Bà đã đến TPHCM năm 2014]. Trong thời gian này bà sẽ có một số chương trình đặc biệt dành cho học viên tại Inner Space và cộng đồng.

CO-THE-TRE-MAI-TINH-THAN-VUOT-THOI-GIAN-ARUNA-LADVA


CƠ THỂ TRẺ MÃI - TINH THẦN VƯỢT THỜI GIAN, là buổi nói chuyện đặc biệt đầu tiên bà chia sẻ tại Inner Space Tân Phú. Những buổi nói chuyện chuyên đề tiếp theo sẽ được Inner Space cập nhật lên website www.InnerSpace.vn.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng mối liên hệ tâm trí và cơ thể có sức mạnh phi thường trong việc chữa lành và trẻ hóa. Chủ đề hot nhất hiện nay là Cơ thể trẻ mãi, tâm trí vượt thời gian, minh chứng rằng con người không nhất thiết phải lão hóa theo tuổi tác. Bạn có biết nhiều người bằng tuổi bạn, có người trông rất trẻ và năng động không? Rõ ràng, con người có thể duy trì sự tươi trẻ cho cơ thể, sự sáng tạo, có trí nhớ tốt và biết quý trọng bản thân. 

Diễn giả quốc tế, chuyên gia về làm trẻ sức khỏe và trẻ cả về thể chất lẫn tâm hồn, chị Aruna, sẽ kể cho bạn những phương pháp thực tế, theo đó, bạn có thể phục hồi sự cân bằng cả về thể chất, cảm xúc, tâm lý và tâm hồn để vượt khỏi quan điểm từ xa xưa về lão hóa. Bạn có thể dùng khả năng bẩm sinh để duy trì sự cân bằng vượt thời gian.

CƠ THỂ TRẺ MÃI - TINH THẦN VƯỢT THỜI GIAN

Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, Tối thứ 5, 11/05/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Khóa học dành cho mọi đối tượng.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
Chỉ tiếp nhận đăng ký qua điện thoại 08. 626 40 535

Một số chia sẻ từ bà Aruna Ladva trước khi đến TPHCM

Nếu bạn không tham dự được chương trình này? Bạn có thể tham dự một chương trình khác tại Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - TPHCM lúc 9h30 sáng ngày 12/05/2017, với chủ đề "NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG"

CO-THE-TRE-MAI-TINH-THAN-VUOT-THOI-GIAN-ARUNA-LADVA

Về diễn giả khách mời: 
Aruna Ladva chào đời tại Kenya, học tập tại Anh (chuyên ngành Sức khỏe Tự nhiên), sống và làm việc tại Canada, Hồng Kông, Trung Đông và nhiều nơi khác trên thế giới. 

Hoàn cảnh sống có sự giao thoa văn hóa Đông – Tây như vậy cho phép bà có được những hiểu biết sâu sắc và sự hòa hợp tinh tế với nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Bên cạnh đó, hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực phát triển bản thân đã giúp bà có được cách tiếp cận thực tiễn, gần gũi mà hết sức uyên thâm đối với những vấn đề thuộc về ý thức, trí tuệ xúc cảm và các chiều kích khác nhau của đời sống tinh thần. 

Với vốn hiểu biết, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, Aruna Ladva trở thành một tác giả, diễn giả đầy uy tín, đồng thời là một nhà đàm phán được cấp bằng về Giải quyết Bất hòa. 

Tháng 11/2014, bà vinh dự được Liên minh Yoga toàn Ấn trao tặng danh hiệu Phụ nữ Xuất chúng Quốc gia của năm, vì những đóng góp hữu hiệu trong việc xây dựng bầu không khí bình an, hợp tác cho những môi trường làm việc căng thẳng, đầy xung đột. Tầm nhìn tích cực về tương lai và nhiệt huyết sống của bà trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho rất nhiều người trên khắp thế giới.

CO-THE-TRE-MAI-TINH-THAN-VUOT-THOI-GIAN-ARUNA-LADVA

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

3 lưu ý từ khóa học:

  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
KHOA-HOC-NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG
Khóa học tổ chức tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM


Một số bài viết của bà Aruna Ladva

DÀNH CHO CÁC BẠN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE TÂN PHÚ
CO-THE-TRE-MAI-TINH-THAN-VUOT-THOI-GIAN-ARUNA-LADVA
Trung tâm Inner Space Tân Phú, TPHCM
CO-THE-TRE-MAI-TINH-THAN-VUOT-THOI-GIAN-ARUNA-LADVA


0 bình luận :

Đăng nhận xét