Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

HỌC CÁCH TẠO DỰNG VÀ GÌN GIỮ CÁC MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP

Làm sao để tạo dựng và gìn giữ được mối quan hệ tốt đẹp? Câu trả lời đã được gần 50 học viên tham dự khóa học "GÌN GIỮ MỐI QUAN HỆ" tìm ra vào 1 ngày cuối tuần qua [08/04/2017] .

HOC-CACH-TAO-DUNG-VA-GIN-GIU-CAC-MOI-QUAN-HE-TOT-DEP
NƠI TÂM HỒN CẤT TIẾNG HÁT
Dưới đây Trung Tâm Inner Space xin được giới thiệu đến bạn một số khám phá mà học viên đã tìm ra.

Học viên Ngô Ngọc Lan Chi: "Khóa học đã cho em thấy là em đã làm chưa đúng khi có sự vội vàng trong mối quan hệ. Từ khóa học này, Em hiểu mình cần thêm sự kiên nhẫn cho các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, em thật sự cảm thấy hạnh phúc vì nhờ các khóa học mà càng ngày em càng nhận thấy rõ bản thân mình với nhiều giá trị. Vì vậy, em sẽ tiếp tục tham gia các khóa học để có thể thiết lập những mối quan hệ tốt, những mối quan hệ mà có thể cùng em trình diễn những điệu nhảy với sự hòa đồng, hợp tác và chấp nhận."

HOC-CACH-TAO-DUNG-VA-GIN-GIU-CAC-MOI-QUAN-HE-TOT-DEP

Học viên Trương Thị Ái Phương: "Sau 5 năm, từ lần đầu, tôi được biết và học tại Inner Space. Hôm nay, tôi trở lại đây với khóa học "Gìn Giữ Mối Quan Hệ", kéo dài nguyên một ngày thứ bảy. Và đây là lần đầu, tôi tham dự một lớp học dược tổ chức rất tử tế và tràn đầy tình yêu thương trong từng chi tiết bởi các bạn sắp xếp, phục vụ. Tôi thật sự rất ấn tượng và hạnh phúc khi dùng món chay lúc trưa nay tại trung tâm. Tôi thiết nghĩ nơi này luôn luôn là nơi bình an nhất. Còn đối với nội dung khóa học này, tôi cảm nhận lợi ích nhiều nhất từ những chia sẻ để học yêu thương và tha thứ cho người đã làm tổn thương mình. Vì hôm nay, khi nghĩ về người đã từng làm tổn thương tôi, tôi đã nhận ra thái độ của mình và đã hoàn toàn thay đổi cảm xúc, biểu hiện."

=>>> Xem bài, LÀM GÌ KHI CON "BUỒN CHẾT ĐI ĐƯỢC"?

HOC-CACH-TAO-DUNG-VA-GIN-GIU-CAC-MOI-QUAN-HE-TOT-DEP

Học viên Nguyễn Thi My Hà: "Từ khóa học, mình hiểu được vấn đề mình đang gặp phải. Và mình hiểu được rằng tất cả mọi điều được quyết định bởi thái độ của chúng ta. Một thái độ đúng đắn sẽ giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái hơn."

Học viên Vũ Kim Khánh: "Khóa học đã cung cấp cho em những thông tin, kiến thức cơ bản nhất về mối quan hệ với chính mình và với mọi người. Đồng thời, khóa học cũng trao cho em cái nhìn sáng rõ giúp em duy trì mối quan hệ với mọi người, và với mọi yếu tố tự nhiên xung quanh mình. Ngoài ra, em cũng đã nhận được những công cụ hữu ích giúp bản thân kiểm soát tâm trí, suy nghĩ để tạo ra những cảm xúc và hành động tích cực."

HOC-CACH-TAO-DUNG-VA-GIN-GIU-CAC-MOI-QUAN-HE-TOT-DEP

Học viên Nguyễn Minh Hiếu: "Trước giờ, em chỉ nghĩ mối quan hệ đơn thuần là người với người, như là cha mẹ - con cái, bạn bè, … Hôm nay, em đã thay đổi nhận thức về mối quan hệ, em nhận ra mối quan hệ quan trọng nhất là ở bản thể của mình với cơ thể của mình."

HOC-CACH-TAO-DUNG-VA-GIN-GIU-CAC-MOI-QUAN-HE-TOT-DEP

Học viên Dương Đức Vũ: "Khóa học giúp mình nhận ra được những hạn chế trong con người mình, và những niềm tin tiêu cực mà mình đang có. Mình thấy giảng viên rất tâm huyết, nhiết tình và cảm nhận tất cả mọi người như một đại gia đình lớn. Và mình không chỉ học được từ giảng viên mà còn từ tất cả những người học viên xung quanh, và từ đội ngũ hỗ trợ chương trình rất chân thành và tâm rất sáng. Thêm vào đó, mình cũng nhận ra rằng để những mối quan hệ trở nên tốt, tất cả sự thay đổi đến từ THÁI ĐỘ, chỉ cần thay đổi thái độ, mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều."

=>>> Xem nội dung khóa học Gìn Giữ Mối Quan Hệ

HOC-CACH-TAO-DUNG-VA-GIN-GIU-CAC-MOI-QUAN-HE-TOT-DEP

=>>> Xem bài Sống Để Làm Gì


0 bình luận :

Đăng nhận xét