Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Khóa học: NGHỆ THUẬT CÂN BẰNG CUỘC SỐNG - DIỄN GIẢ ARUNA LADVA [12/05/2017]

Hành trình quan trong nhất cần trải qua trong đời là hành trình xuất phát từ bên trong mỗi chúng ta. Đó là hành trình mỗi người tự khám phá sự thật về chính bản thân mình và học cách sử dụng, phát huy những sức mạnh nội tại đó.

Tuy nhiên cuộc sống hiện đại với những áp lực ngày càng cao đã làm cho chuyến hành trình này ngày càng trở lên khó khăn và nhiều thách thức hơn bao giờ hết.

NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG-ARUNA-LADVA
        Địa điểm Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM

6 Lý do để bạn sắp xếp thời gian tham gia chương trình này
Chúng ta đang sống trong một thế giới chuyển động không ngừng, nơi mà gần như ở từng khoảnh khắc, ai cũng giống như đang tập làm xiếc trên dây, nghĩa là ở thế bấp bênh giữa những thái cực đối lập, chịu những cơn chao đảo do ảnh hưởng của những luồng quan điểm ý kiến từ người khác.

Vậy thì, từng bước chân phải đặt vào đâu để giữ thăng bằng và tiếp tục tiến bước? Tham dự khóa học "Nghệ Thuật Cân Bằng Cuộc Sống", bạn có thể:

 Nhận diện những thách thức thật sự của cuộc sống hiện đại
 Chăm chút suy nghĩ của bản thân
 Sử dụng sức mạnh Sáng tạo
 Nghệ thuật Tha thứ và Cho đi
 Tĩnh lặng
 Xây dựng phong cách sống cân bằng và lành mạnh.

Chúc bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình, để có thể thư thái, vững vàng trải nghiệm một cuộc sống cân bằng, đầy sức mạnh giữa những biến động!


Để tham dự chương trình anh chị vui lòng đến trực tiếp địa điểm Hội trường, Dãy nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - TPHCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM trước 9h30

Một số chia sẻ từ bà Aruna Ladva trước khi đến TPHCM

NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG-ARUNA-LADVA

Ai nên tham gia chương trình này?

Khóa học dành cho mọi đối tượng. Chương trình là món quà tặng đặc biệt của Inner Space dành cho cộng đồng, hoàn toàn không thu phí.

NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG-ARUNA-LADVA
Thông tin về diễn giả:

ABOUT SPEAKER ARUNA LADVA

Aruna Ladva is an accomplished speaker with more than 30 years of experience in doing research, practicing, and teaching various topics on self-development and living in balance. She has a blend of two cultures - east and west, thus feeling very much at ease anywhere in the world. Born in Kenya, she was educated in England, lived in Canada, the Middle East and various other countries of the world.

Each year, Aruna travels around the world and speaks on a variety of topics, including self-awareness, living a balanced and healthy life, developing and nurturing pure feelings, enthusiasm and love for life.

As a speaker, her approach is pragmatic and down to earth, yet infused with a profound understanding of the emotional, mental and spiritual dimensions of life. She has a positive vision for the future and a passion for life, which she also imparts to the many people she meets around the world.

Aruna is a Certified Negotiator in Conflict Resolution. She has also studied Natural Health, which she embodies by practicing and promoting a healthy lifestyle. She has conducted research and practiced yoga since the age of 14.

Aruna is the author of five books in the area of self-development.

NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG-ARUNA-LADVA

GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ ARUNA LADVA

Bà Aruna Ladva là một diễn giả đã có hơn 30 năm nghiên cứu, luyện tập và giảng dạy các đề tài về phát triển bản thân và xây dựng một cuộc sống cân bằng, hài hòa. Là người mang trong mình hai dòng máu Đông Tây giúp bà có thể hòa hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau. Bà được sinh ra ở Kenya, học tập ở Anh quốc, sống và làm việc ở Canada, khu vực Trung Đông và rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mỗi năm bà đều dành một quỹ thời gian lớn đi rất nhiều nước để nói về các đề tài giúp mọi người phát triển nhận thức về bản thân, xây dựng phong cách sống cân bằng, khỏe mạnh, đặc biệt biết giữ cho mình những cảm xúc trong sáng, lòng nhiệt tình và tình yêu cuộc sống.

Bà chọn cho mình cách tiếp cận vấn đề hết sức thực tế kết hợp nhuần nhuyễn với kiến thức sâu rộng và sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh tình cảm, tinh thần và thế giới nội tâm. Cái nhìn tích cực về tương lai và tình yêu cuộc sống sâu đậm của Bà đã trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho rất nhiều người mà Bà gặp trên khắp thế giới.

Bà là giảng viên được cấp bằng về Giải Quyết Xung Đột và có rất nhiều kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe theo cách tự nhiên. Bà đã nghiên cứu, thực hành thiền định kể từ năm 14 tuổi.

Bà là tác giả của năm quyển sách về phát triển bản thân.

Đơn vị tổ chức

Trung Tâm Inner Space và Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM phối hợp tổ chức.


Số lượng: 300 học viên

Địa điểm: Hội trường, Dãy nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - TPHCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM.

Thời gian: 9h30 - 11h30, 12/05/2017


 Đăng ký: Chọn 1 trong 2 cách sau, Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.


Nếu bạn không tham dự được chương trình này? Bạn có thể tham dự một chương trình khác tại Inner Space Tân Phú lúc 18h30 tối ngày 11/05/2017, với chủ đề "CƠ THỂ TRẺ MÃI - TINH THẦN VƯỢT THỜI GIAN"


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG-ARUNA-LADVA
Khóa học tại Inner Space Tân Phú


Một số bài viết của bà Aruna Ladva

NGHE-THUAT-CAN-BANG-CUOC-SONG-ARUNA-LADVA
Hình ảnh buổi nói chuyện của Diễn giả ARUNA LADVA năm 2014
Inner Space - Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm - Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hát.


0 bình luận :

Đăng nhận xét