Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ, KHÓA HỌC 1 NGÀY [ CN, 11/06/2017]

KY-NANG-LAM-CHA-ME

Đã là cha mẹ, ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Đối với nhiều cha mẹ, con cái là mối quan tâm hàng đầu. Nhưng chẳng ai trong chúng ta được học cách làm cha làm mẹ như thế nào, cũng chưa từng có ai được thực tập trước khi trở thành … cha mẹ chính thức.

Để rồi có những lúc chúng ta bất lực nhìn bức tường vô hình dựng lên giữa mình và con hay chứng kiến nỗi đau của con mà không biết làm thế nào để chia sẻ. Thậm chí, có cha mẹ rơi vào hoàn cảnh nhìn “cục vàng, cục ngọc” hay “công chúa, hoàng tử” của mình mà ước rằng… “Phải chi mình đừng sinh ra nó!”. Đứa con – món quà từ cuộc đời – bỗng trở thành gánh nặng, thành nỗi đau mà cha mẹ không bao giờ ngờ tới…

Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn giải phóng chính mình khỏi lo âu hay nỗi đau từ con cái…

Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn đem lại những điều tốt đẹp cho con…

Thì bạn có quyền dành cho chính mình cơ hội tham dự khóa học: Kỹ Năng Làm Cha Mẹ.


Khóa Học: KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ

Thời gian: 9:30AM – 17:00PM, Chủ Nhật, 11/06/2017
Thời lượng: 1 Ngày.
Ăn trưa: Các bạn được chào đón ăn trưa tại trung tâm. Bữa ăn chay gần gũi thiên nhiên trong bầu không khí ấm cúng, thư thái. Chi phí cho vào hộp đóng góp.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
 • Cách 1: Gọi điện thoại 08. 628 39 609
 • Cách 2: Qua link online http://bit.ly/KyNangLamChaMesau khi bạn hoàn tất đăng ký sẽ có một thông báo hiện ra (như hình dưới)
XAC-NHAN-KHOA-HOC-KY-NANG-LAM-CHA-MEHình ảnh minh họa cho việc bạn đã đăng ký thành công qua link online.

4 lưu ý từ khóa học:
 1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
 2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
 3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
 4. Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.
XEM THÊM NHƯNG KHÓA HỌC KHÁC TRONG THÁNG 6/2017
KY-NANG-LAM-CHA-ME

=>>> Xem bài "Thúc đẩy con mà không cần so sánh" để biết cách công nhận những gì con làm được và thúc đẩy con lên mức cao hơn.

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE BÌNH TRIỆU

Nếu bạn đi xe hơi thì lựa chọn cách đi thứ 2 là tối ưu nhất.

KY-NANG-LAM-CHA-ME


Mời bạn tìm hiểu thêm về Inner Space qua bài viết Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hát

Bạn có thể lắng nghe thêm ý kiến của một số phụ huynh trước khi quyết định tham dự khóa học bổ ích này. Hãy bắt đầu cuộc hành trình làm cha mẹ bằng sự thông thái và hiểu biết.

Làm sao để giúp cho đưa trẻ nên người mà không chiều chuộng hay gây tổn thương?


1 bình luận :

 1. Tôi đến tham gia cùng với chồng của mình. Buổi học đã cho chúng tôi rất nhiều thông tin hữu ích. Có những điều khi cô Sen giảng chúng tôi như nhìn thấy mình trong đó & quay sang nói với nhau: anh/em cũng giống như cô nói đó. Khi thảo luận cùng các học viên khác trong lớp về nội dung những câu nói gây tổn thương sâu sắc mà cha mẹ không bao được nói với trẻ trong tờ giấy cô phát, chúng tôi nhận thấy những điều này bản thân mình đã đều trải qua cả (cha mẹ của chúng tôi đều đã nói hết những câu ko nên nói). Tôi sợ 1 cách vô thức mình sẽ truyền lại những điều tiêu cực này cho con của mình, như câu chuyện cô kể về 1 anh khi còn bé thường bị ba đánh rất nhiều, nên anh đã tự nhủ sẽ ko bao giờ đánh con. Nhưng khi em gái chạy theo chị chơi bị té đập đầu, anh đã rất tức giận ko kiềm chế nổi mà đánh con đến chết. Mong rằng trong cuộc sống của những người làm cha làm mẹ đã may mắn tham dự lớp học này sẽ ko mắc phải những sai lầm như vậy nữa. Tôi mong rằng tôi cũng vậy.
  Cám ơn trung tâm rất nhiều. Mong trung tâm sẽ tổ chức thêm nhiều lớp học kỹ năng làm cha mẹ bổ ích như vậy nữa.

  Trả lờiXóa