Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

365 CÂU SUY TƯỞNG - GIÚP BẠN NHẬN THỨC MƯỜI HAI GIÁ TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN 8 SỨC MẠNH CÁ NHÂN

Mỗi ngày trong năm bạn sẽ tìm thấy một câu trích dẫn đầy cảm hứng, một câu để chiêm nghiệm và những cách áp dụng đưa những ý tưởng ấy vào hành động thực tiễn trong cuộc sống của bạn. GIÚP BẠN NHẬN THỨC MƯỜI HAI GIÁ TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN 8 SỨC MẠNH CÁ NHÂN.


Thế giới này sẽ tự động trở thành một nơi tốt đẹp hơn khi mỗi một cá nhân trở thành một người tốt hơn – và quyển sách gồm những ý tưởng này là một quyển sách dành cho mỗi ngày trong năm, nó sẽ cho bạn biết cách nào trở thành một người tốt đẹp hơn qua từng ngày. Mỗi ngày trong năm bạn sẽ tìm thấy một câu trích dẫn đầy cảm hứng, một câu để chiêm nghiệm và những cách áp dụng đưa những ý tưởng ấy vào hành động thực tiễn trong cuộc sống của bạn.

Tất cả những ý tưởng này đều dựa trên mười hai giá trị nền tảng: hợp tác, tự do, hạnh phúc, trung thực, khiêm tốn, yêu thương, hòa bình, tôn trọng, trách nhiệm, giản dị, khoan dung và đoàn kết. Đây là những giá trị mà chúng ta cần vun bồi để trở thành những cá nhân tốt đẹp hơn, nhưng nó còn là rất cần thiết đối với sự sống hạnh phúc của nhân loại nói chung nữa.

Chúng ta có thể nghĩ những giá trị nền tảng này như đang cung cấp phân bón cho đất trồng vậy, trên mảnh đất ấy chúng ta gieo những hạt mà chắc chắn chúng sẽ ra quả. Quả ấy là sự phát triển tám sức mạnh bên trong chúng ta: sức mạnh thu về, sức mạnh đóng gói, sức mạnh khoan dung, sức mạnh dung chứa, sức mạnh phân biệt, sức mạnh phán đoán, sức mạnh đối mặt với những thử thách và sức mạnh hợp tác. Khi những sức mạnh này phát triển, ta bắt đầu hiểu là chúng ta là cái gì đó nhiều hơn là cái cơ thể vật chất này, ta là một năng lương siêu vật chất hoạt động thông qua những giác quan vật chất. Và khi mỗi ngày ta đều áp dụng tám sức mạnh này, mọi người đều hưởng lợi ích lâu dài vì bât cứ hành động nào mà chúng ta làm đều có ảnh hưởng đến hoàn cảnh chung quanh ta và những người ở quanh ta.

Quyển sách này trước hết giúp bạn mở bừng mắt ra, khiến bạn nhận thức mười hai giá trị giúp chuyển hóa rồi sau đó nó sẽ giúp bạn phát triển tám sức mạnh cá nhân, và chỉ bằng cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn mới có thể làm chủ được chúng. Sau đó bạn sẽ có tất cả các công cụ trong tay để sống một cuộc sống có chất lượng và tạo cảm hứng để người khác học tập từ bạn.


Lưu ý: Quyển sách này không xuất bản. Mỗi ngày Trung Tâm Inner Space sẽ chia sẻ lên facebook: https://www.facebook.com/InnerSpaceVn và website http://InnerSpace.vn

NGÀY 1 - GIÁ TRỊ: TIN TƯỞNG

“Tin tưởng người khác thì sẽ chiếm được sự hợp tác của họ.”

Chiêm nghiệm
Đặt niềm tin vào người khác nghĩa là giúp họ tin vào chính họ nhiều hơn. Việc ta tin họ giúp họ tăng sự tự tin và khiến họ hăn hái. Sau đó họ sẽ đáp lại tình cảm tích cực này một cách tốt hơn và họ đạt đến những tiềm năng trọn vẹn của họ.

ỨNG DỤNG

Nếu tôi thấy cộng sự của tôi không hợp tác với tôi, tôi cần phải kiểm tra lại niềm tin của tôi đối với người đó. Khi tôi có thể đánh giá cao họ vì những tính tốt độc đáo của họ, niềm tin của tôi với họ sẽ tăng lên. Niềm tin của tôi với họ tăng lên bao nhiêu thì thái độ của họ đối với tôi cũng sẽ tăng lên bấy nhiêu. Dần dấn, chúng tôi trở nên thân nhau hơn và có thể làm việc chung với nhau dễ dàng hơn.


365-CAU-SUY-TUONG-MOI-NGAY-TIN-TUONG
365 Câu Suy Tưởng - TIN TƯỞNG

NGÀY 2 - GIÁ TRỊ: KHIÊM TỐN


“Càng khiêm tốn bạn sẽ càng thành công nhiều hơn.”

Chiêm nghiệm
Khiêm tốn cho ta đôi cánh để bay lên. Nó cho ta một sự hăng hái dựa trên sự chân thật trong lòng và cho phép ta dễ dàng tiến về phía trước. Khi không có sự khiêm tốn, ta thấy ta lại bị kéo lùi về phía sau nữa bởi những tình huống khó khăn do chính ta tạo ra cho bản thân.

ỨNG DỤNG
Khi tôi làm điều gì, tôi cần phải chắc một điều là tôi thích công việc đó và tôi dành thì giờ để nhắc nhở bản thân niềm vui mà công việc đó đã tặng cho tôi. Làm như vậy tôi sẽ thoát khỏi ham muốn được thừa nhận hay được khen ngợi. Rồi thì tôi sẽ thấy tôi thành công trong bất kỳ nhiệm vụ nào được giao phó, và người khác sẽ đánh giá cao những công sức của tôi.

SUY-TUONG-MOI-NGAY-KHIEM-TON

NGÀY 3 - GIÁ TRỊ: YÊU THƯƠNG


“Chỉ khi nào bạn yêu thương chính bạn thì bạn mới có thể tha thứ cho bản thân.”

CHIÊM NGHIỆM
Tình yêu thương cho ta sức mạnh để tha thứ. Tương tự như việc ta dễ dàng tha thứ cho người mà ta yêu thương, khi ta thực sự yêu thương bản thân, ta cũng sẽ có thể tha thứ cho chính mình. Chỉ có như thế ta mới thấy ta thà là học hỏi và tiến lên còn hơn cứ bám chặt vào những lỗi lầm trong quá khứ.

=>> Xem tiếp những câu Suy tưởng từ ngày 4 BẤM VÀO ĐÂY


ỨNG DỤNG
Khi tôi nhận ra tôi đang phạm lỗi, tôi sẽ nhắc nhở mình rằng để tiến bộ trong cuộc sống tôi phải có khả năng tha thứ cho chính tôi. Tôi cần học hỏi từ những lỗi lầm của tôi để không tái phạm.


suy-tuong-moi-ngay-yeu-thuong

=>>> Xem ngay bài "Inner Space - Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hát" để có một cái nhìn tổng quát về ngôi nhà chung Inner Space.


INNER-SPACE-LAM-GIAU-THE-GIOI-NOI-TAM

Đọc thêm những câu suy tưởng mỗi ngày với chủ đề "... LÀ NGÔI SAO BÌNH YÊN"

TRIEU-TRIEU-NU-CUOI-LAM-GIAU-THE-GIOI-NOI-TAM


0 bình luận :

Đăng nhận xét