Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Khóa học 8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI [TP, T7 19/08/2017]

KHOA-HOC-8-NGUYEN-TAC-THAY-DOI-THE-GIOI

Bản chất của cuộc sống là không ngừng vận động và phát triển. Thế nên, sẽ là sai lầm to lớn nếu ta cứ khư khư bám giữ vào những giáo điều, cách nhìn đóng khung mọi sự việc, chúng ta thường nhìn ra thế giới, nhìn vào người khác như cách ta NGHĨ, chứ không nhìn ra THẾ GIỚI, nhìn vào con NGƯỜI như bản chất của NÓ LÀ. Do vậy chúng ta thường ít khi hài lòng với những gì đang xảy ra chung quanh, rồi chúng ta cũng sẽ hay xét nét người khác và hầu như chẳng bao giờ đạt được sự hài lòng trong các mối quan hệ với người khác.

Khóa học sẽ trao cho các bạn một số nguyên tắc qua đó gợi mở cho bạn một tầm nhìn khác về chính bản thân bạn, về thế giới chúng ta đang sống và những người trong các mối quan hệ của chúng ta. Mục đích làm cho cuộc sống của chúng ta đạt đến sự hài hòa & hài lòng, nâng cao chất lượng sống của mỗi chúng ta trước mọi thách thức của cuộc đời, xét cho cùng đích đến của mỗi chúng ta không phải là một cuộc sống luôn HÀI LÒNG & HẠNH PHÚC sao?


Khóa học 8 NGUYÊN TẮC THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Thời gian: 14:30PM – 17:00PM, T7 19/08/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Khóa học dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.
Cách 1: Gọi điện thoại 028 626 40 535
Cách 2: Qua link online http://bit.ly/8NguyenTac.

Xem khóa học "GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN"
  HỌC PHÍ:

  Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.  ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE


  Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.


  khoa-hoc-8-nguyen-tac-thay-doi-the-gioi

  ----------------------------------------------------------------------------
  DÀNH CHO CÁC BẠN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE TÂN PHÚ
  KHOA-HOC-8-NGUYEN-TAC-THAY-DOI-THE-GIOI
  Hướng dẫn đường đi đến Trung tâm Inner Space Tân Phú, TPHCM

  TRIEU-TRIEU-NU-CUOI-LAM-GIAU-THE-GIOI-NOI-TAM

  =>>> Xem ngay! TRIỆU TRIỆU NỤ CƯỜI - MỈM CƯỜI VÀ CẢ THỂ GIỚI MỈM CƯỜI VỚI BẠN [DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG BỞI INNERSPACE]

  KHOA-HOC-8-NGUYEN-TAC-THAY-DOI-THE-GIOI  0 bình luận :

  Đăng nhận xét