Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

KHÓA HỌC SỨC MẠNH PHỤ NỮ [BT, CN, 21/01/2018]


Ở đâu cũng vậy, phụ nữ được xem là vợ, là mẹ, là con gái, hoặc em gái của một ai đó. Sâu thẳm bên trong mỗi phụ nữ là khát khao được làm một ai đó trong cái quyền của riêng mình
- nhận thức hoàn toàn về bản thân, tự tin và trong tầm kiểm soát. Khi nói về sức mạnh phụ nữ, thực tế là sức mạnh ban sơ của tâm hồn, đó là hoàn thiện và độc lập – tự do khỏi mạng lưới thống trị và đàn áp, thoát khỏi đòi hỏi mình phải tồn tại vì lợi ích của một ai đó.

Do vậy, phẩm chất “hy sinh” này cũng phải được cân bằng với lòng can đảm, sự quyết tâm, suy nghĩ rõ ràng và lòng tự trọng. Thông thường, phụ nữ có xu hướng nhường nhịn, hy sinh cho người khác và bỏ bê các nhu cầu tinh thần của mình. Đây là một trong những lý do chính khiến phụ nữ thấy mình cạn kiệt và thiếu sức mạnh tinh thần.

Sức mạnh tinh thần là một biểu hiện của những phẩm chất vốn có trong tâm hồn, không liên quan gì đến giới tính hoặc những giới hạn thể chất. Hãy đến và khám phá sức các sức mạnh này.

Khóa học SỨC MẠNH PHỤ NỮ

Tìm Lại Sức Mạnh Chính Mình

Thời gian: 14:30PM – 17:30PM, CN, 21/01/2018
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành riêng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)
Đăng ký: 
Lưu ý: Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

4 lưu ý từ khóa học:
  1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
  2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn. 
  3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).
  4. Không mang trẻ em dưới 15 tuổi theo cùng.
Chia sẻ từ học viên tham dự khóa học:
“Khóa học này thực sự là hữu ích và cần thiết cho phụ nữ. Khi em được trải nghiệm lần lượt từng gương mặt phụ nữ, em thấy mình ở đó, thấy mẹ, thấy bà ở gương mặt truyền thống hoàn toàn bất lực và thấy rõ sự khao khát của họ cho một gương mặt là chính mình với ước mong của 8 sức mạnh. Em rất tâm đắc và tự hỏi nếu mẹ và bà mà biết được như em thì lúc này chắc chắn họ sẽ vui hơn.” – Học viên Ngô Thị Mỹ Liên

“Tôi đã học rất nhiều khóa học của Inner Space. Khóa học này giúp tôi ôn lại nhiều điều. Từ đó, tôi biết mình phải làm như thế nào để về lại chính mình, sống đúng và sống hạnh phúc.” – Học viên Đinh Thị Lam Giang, Kinh doanh, 37t 

“Nội dung của khóa học rất thực tế, giúp tôi hiểu thêm được bản thân và định danh được những suy nghĩ mà trước nay tôi vẫn chưa sắp xếp được.” Học viên Nguyễn Thị Ánh Nguyệt:


HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE BÌNH TRIỆU
Nếu bạn đi xe hơi thì lựa chọn cách đi thứ 2 là tối ưu nhất.

KHOA-HOC-SUC-MANH-PHU-NU-BINH-TRIEU

Mời bạn tìm hiểu thêm về Inner Space qua bài viết Nơi Tâm Hồn Cất Tiếng Hát
0 bình luận :

Đăng nhận xét