Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

TÔI LÀ NGÔI SAO BÌNH YÊN! SUY TƯỞNG MỖI NGÀY

Tôi là ngôi sao Bình Yên - Hãy dành ra vài phút đọc những suy tưởng này, rồi để cho những lời đó dẫn dắt mình đến một cách thức suy nghĩ mới... và hành động theo đó. Bạn sẽ thấy mình thay đổi từng ngày.


Hôm nay 27/07/2017 ------------- là ngôi sao Kiên nhẫn
Thu thập những khoảnh khắc bình yên. Một hơi thở sâu trong bình yên, một khoảnh khắc yên tĩnh trong tâm hồn, một nụ cười dịu ngọt với chính mình. Mỗi khoảnh khắc đều quý như giọt nước nhỏ vào ao khô cạn của cuộc sống vội vã. Từng giọt một, được góp nhặt thành ao, lâu dần thành hồ và lâu hơn nữa thành một đại dương hòa bình cho thế giới. Hôm nay, tôi sẽ để ý thêm vài giọt bình yên cho thế giới của mình.

TOI-LA-NGOI-SAO-KIEN-NHAN-BINH-AN

>>> Đọc thêm câu suy tưởng giá trị kiên nhẫn - trong bộ thẻ 365 câu suy tưởng mỗi ngày <<<


Hôm nay 26/07/2017 -------------- là ngôi sao Tử tế
Chỉ một trong hai điều sẽ xuất hiện trước tôi vào sau cùng: hối tiếc hay tình thương. Hôm nay, tôi sẽ để tình thương thấm tràn trái tim mình, rồi ngát hương lời chúc tốt đẹp qua ý nghĩ và chuyển giao sự tử tế qua hành động. Và như thế, tôi sẽ không phải hối tiếc nữa.

TOI-LA-NGOI-SAO-TU-TE-BINH-AN


Hôm nay 25/07/2017 -------------- là ngôi sao Hoàn hảo
Tôi thích làm mọi việc một cách hiệu quả và luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao. Tôi nhận thức được rằng tính chính xác là kết quả của việc có một thái độ đúng đắn biết tạo dựng sự hài hòa trong các mối quan hệ. Và ta chỉ có thể gọi điều đó bằng một cái tên duy nhất: Sự hoàn hảo.

TOI-LA-NGOI-SAO-HOAN-HAO-BINH-AN

Hôm nay 24/07/2017 -------------- là ngôi sao Đổi mới
Tình yêu cuộc sống luôn bừng cháy trong trái tim, thường trực trong con người tôi. Tôi luôn khát khao được khám phá và học hỏi, sẵn sàng thách thức với những quan điểm lạc hậu để tìm kiếm những điều kỳ diệu.

TOI-LA-NGOI-SAO-DOI-MOI-BINH-AN

Hôm nay 23/07/2017 -------------- là ngôi sao Sâu sắc
Tôi yêu vẻ đẹp của mỗi chiếc lá. Tôi tán thưởng những cử chỉ hào hiệp, ngợi ca những mục đích tốt đẹp và khuyến khích sự nở rộ của những tài năng.


Hôm nay 22/07/2017 ------------- là ngôi sao Cân bằng

Sức mạnh nội tâm chính là sự cân bằng. Được nuôi dưỡng bằng lòng nhân hậu, sự kiên nhẫn và bình yên, tôi luôn quay về trạng thái cân bằng. Tôi thư thái trong giao tiếp và ung dung sẵn sàng hành động.

TOI-LA-NGOI-SAO-CAN-BANG-BINH-AN

Hôm nay 21/07/2017 -------------- là ngôi sao Xinh đẹp
Tôi cảm động trước vẻ đẹp tiềm ẩn nơi bản thân mình và những người xung quanh. Vẻ đẹp tâm hồn trong mỗi người là bông hoa diệu kỳ và độc đáo.

TOI-LA-NGOI-SAO-XINH-DEP-BINH-AN


Hôm nay 20/07/2017 -------------- là ngôi sao Kiên định
Tôi vững vàng trước muôn vàn khó khăn, tự tin và kiên định giữa những thời điểm hoang mang, hiểu rằng hết màn đêm là bình minh ló dạng. Mọi chuyện sẽ trở nên sáng tỏ.


TOI-LA-NGOI-SAO-KIEN-DINH-BINH-AN

Hôm nay 19/07/2017 -------------- là ngôi sao Phóng khoáng
Tôi gắn chặt với sự thật, lẽ phải và bình yên sâu thẳm trong tâm hồn. Điều đó đã giúp tôi luôn cởi mở và phóng khoáng.


TOI-LA-NGOI-SAO-PHONG-KHOANG-BINH-YEN


Hôm nay 18/07/2017 -------------- là ngôi sao Nhẹ nhàng
Tôi đón bắt sự nhẹ nhàng của cuộc sống, vẻ đẹp của mỗi con người và cảm nhận được điều tốt lành ở tương lai.toi-la-ngoi-sao-nhe-nhang-binh-yen

Hôm nay 17/07/2017 -------------- là ngôi sao Phẩm hạnh
Tôi tôn trọng phẩm hạnh của muôn loài, như mẹ với con, như anh với em. Tôi tôn trọng người yếu cũng như người mạnh – và luôn sẵn sàng dâng tặng.


TOI-LA-NGOI-SAO-PHAM-HANH

Hôm nay 16/07/2017 -------------- là ngôi sao Thiện ý
Bằng óc quan sát và suy nghĩ cẩn trọng, tôi luôn đổi mới tư duy và mường tượng những cách thức mới để xây dựng trên nền quá khứ. Một trái tim nhiệt huyết cùng thiện ý sẽ thay đổi hiện tại và truyền cảm hứng cho tương lai.

TOI-LA-NGOI-SAO-THIEN-Y

Hôm nay 15/07/2017 -------------- là ngôi sao Trao tặng
Tôi sẵn sàng sử dụng thời gian và tài năng để tạo nên những kết quả tốt đẹp. Tôi biết nơi nào cần đến mình và luôn nhiệt tình đóng góp.

TOI-LA-NGOI-SAO-TRAO-TANG

Hôm nay 14/07/2017 -------------- là ngôi sao Kiên nhẫn

Tôi chấp nhận mọi chuyện diễn ra và thưởng thức những gì cuộc sống mang lại, biết rằng những điều mong ước sẽ trở thành hiện thực, như mùa xuân sẽ về sau mùa đông lạnh giá.

TOI-LA-NGOI-SAO-KIEN-NHAN

Hôm nay 13/07/2017 ------------- là ngôi sao Quả quyết
Với lòng quả quyết, tính vững vàng và óc thực tế, tôi không đánh mất mình vì những cạm bẫy nhất thời. Bởi vì tôi biết mình là ai và mình muốn gì.

TOI-LA-NGOI-SAO-QUA-QUYET

Hôm nay 12/07/2017 -------------- là ngôi sao Đáng tin cậy
Thấy được ý nghĩa và chân lý cuộc đời mình, tôi nắm lấy chúng. Công việc không làm tôi e ngại, và tôi có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

TOI-LA-NGOI-SAO-DANG-TIN-CAY

Hôm nay 11/07/2017 ................. là ngôi sao Độc lập
Tôi yêu thương, nhưng không ràng buộc, gắn bó nhưng không phụ thuộc. Tôi thấy bức tranh toàn cảnh và luôn giữ ánh nhìn khách quan.


Hôm nay 10/07/2017 -------------- là ngôi sao Sáng suốt
Tôi hiểu chuyện gì đang thật sự diễn ra quanh mình, trước tiên tôi giữ cho tâm trí mình tránh xa sự tiêu cực. Với một tâm trí sáng suốt, tôi có thể hiểu rõ cốt lõi của vấn đề cũng như những động cơ đang dẫn dắt mỗi người.

TOI-LA-NGOI-SAO-SANG-SUOT


Hôm nay 09/07/2017 -------------- là ngôi sao Chín chắn
Tôi hành động một cách chín chắn và mạnh mẽ, nhưng chỉ sau khi đã quan sát, lắng nghe và chấp nhận. Tôi có thể chờ đợi, suy nghĩ và thấu hiểu.


Hôm nay 08/07/2017 -------------- là ngôi sao Hào phóng
Tôi đã đủ khôn lớn để thôi mong đợi, đủ yêu thương để không ngừng dâng tặng. Tôi hiểu rằng đằng sau sự công kích chỉ là nước mắt và đau khổ.

TOI-LA-NGOI-SAO-HAO-PHONG

Hôm nay 07/07/2017 -------------- là ngôi sao Nhiệt thành
Hiểu rằng những thăng trầm của cuộc đời là cơ hội tốt để phát triển, tôi đón nhận những cuộc phiêu lưu phía trước, biết rằng cuộc đời này vốn rộng lượng.


Hôm nay 06/07/2017 -------------- là ngôi sao Khéo léo
Tôi ngay thật mà vẫn rất yêu thương, thẳng thắn mà đầy tôn trọng, thật thà mà biết cân nhắc. Tôi khéo léo trong ứng xử với mọi chuyện và không ngừng tìm kiếm sự khách quan.

TOI-LA-NGOI-SAO-BINH-YEN-KHEO-LEO

Hôm nay 05/07/2017 -------------- là ngôi sao Bền chí
Tôi ấp ủ những niềm mơ ước, tôi hiểu rõ những giá trị của bản thân và sẵn sàng hành động để biến ước mơ thành hiện thực.

TOI-LA-NGOI-SAO-BEN-CHI

Hôm nay 04/07/2017 -------------- là ngôi sao Nhất quán
Nhất quán mà vẫn linh hoạt, tôi luôn thẳng tiến tới đích của mình với tình yêu và những mục tiêu rõ ràng.Hôm nay 03/07/2017 -------------- là ngôi sao Dí dỏm
Những hiện tượng kỳ thú hay những kết cục khác thường đều có vẻ đẹp riêng. Tôi còn nhận ra nét hài hước trong mỗi tình huống. Điều đó mang lại niềm say mê cho tâm hồn tôi và thắp sáng ngày mới.


Hôm nay 02/07/2017 -------------- là ngôi sao Tự tin
Tôi muốn cách ứng xử của tôi phản chiếu những giá trị. Vì vậy tôi sẽ phải hi sinh vài thứ, nhưng phần thưởng mà tôi nhận được, thì không gì sánh nổi: Đó là lòng tự trọng và khả năng đương đầu với nghịch cảnh bằng lòng can đảm và tự tin.


Hôm nay 01/07/2017 -------------- là ngôi sao Truyền cảm hứng
Tôi khuyến khích bản thân và truyền sức mạnh cho người khác bằng các giá trị, sự chủ động và lòng tận tụy. Mọi người sẽ được khích lệ một cách tự nhiên khi nhìn thấy tôi hành động đúng. Tôi kiên định với những gì mà tôi biết là đúng đắn.


TOI-LA-NGOI-SAO-BINH-YEN-CAM-HUNG

TÔI LÀ NGÔI SAO BÌNH YÊN! SUY TƯỞNG MỖI NGÀY


Xem thêm những câu suy tưởng về chủ đề "TÔI LÀ NGÔI SAO BÌNH YÊN"
0 bình luận :

Đăng nhận xét