Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

TÔN TRỌNG BẢN THÂN - KHỞI NGUỒN CUỘC SỐNG [Khóa học cho trẻ từ 12 đến 16 tuổi]


TON-TRONG-BAN-THAN-KHOI-NGUON-CUOC-SONG
Tuổi thiếu niên, tuổi các em vào học ở trường trung học cơ sở. Không chỉ là chuyển sang cấp 2, 3 mà thời kì này đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển của các em từ giai đoạn tuổi thơ sang tuổi trưởng thành. Trong đó trẻ cần phát triển cả về mặt thể chất lẫn về tinh thần.

Nhân dịp nghỉ hè và để rèn luyện và phát triển các khả năng cho trẻ từ 12-16 tuổi, Trung tâm Inner Space tổ chức khóa học với chủ đề:


"TÔN TRỌNG BẢN THÂN - KHỞI NGUỒN CUỘC SỐNG"

Tôn trọng bản thân là cách ta cảm nhận về mình ở bất kì thời điểm nào. Quý trọng bản thân còn là biết tôn trọng và yêu thương mình mà không bị tác động từ ngoại cảnh.

Để hiểu và tạo được Sự Tôn Trọng Bản Thân thật sự. Trẻ sẽ được tham gia các hoạt động của Khóa học nhằm giúp trẻ nắm và trải nghiệm được:

+ Sự tôn trong đầu tiên là phải tôn trọng giá trị bản thân – phải biết rằng tôi sinh ra vốn dĩ đã có giá trị.
+Một phần quan trọng của lòng tôn trọng bản thân là biết được những phẩm chất của chính mình.

Khóa học mang lại sự tự tin cho trẻ trong học tập và cuộc sống vì trẻ sẽ luôn ổn định được cảm xúc trước những sự việc xảy ra, những lời khen chê của người khác.

 Thời gian: 3:00AM – 5:00PM, Thứ 7, 29/07/2017
 Thời lượng: 1 Buổi.
 Đối tượng: Dành cho trẻ từ 12 đến 16 tuổi. (Trẻ sinh năm 2001-2005)
 Số lượng: Tối đa là 12 học viên. Nên các phụ huynh cần xem lịch và đăng ký khi chắc chắn đưa trẻ tham dự được chương trình.
 Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Đăng ký: Qua link http://bit.ly/TonTrongBanThan

Khóa học này Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

Chia sẻ của các em khi tham dự khóa học trước về Giá trị Hòa Bình.
Chia sẻ của các em khi tham dự lớp về Giá trị Hòa Bình
3 lưu ý từ khóa học:
1. Trung tâm Inner Space sẽ không nhận học viên đến trễ 15 phút sau khi lớp học bắt đầu.
2. Không mang theo đồ ăn và đồ uống tại Inner Space. Đặc biệt, không sử dụng thuốc lá và các loại đồ uống có cồn.
3. Đồ dùng cá nhân: Để trên tủ phía ngoài phòng học (không để tiền bạc, đồ có giá trị...).


HỌC PHÍ:
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.
0 bình luận :

Đăng nhận xét