Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Khóa học VƯỢT QUA GIẬN DỮ [TP - T7, 23/09/2017]


Trong cuốn sách 'Từ giận dữ đến bình an' của Mike George có cho rằng: 'Khi tức giận, chúng ta phạm phải ít nhất là ba điều tồi tệ.

Thứ nhất, chúng ta đã mất khả năng kiểm soát bản thân - vì đã để cho cảm xúc chi phối lấy mình. Thứ hai, chúng ta hoàn toàn mất lý trí khi để cho cảm xúc giết chết khả năng suy nghĩ logic và tích cực. Thứ ba, chúng ta đang cố gắng để làm cái điều mà nắm chắc sẽ thất bại, nghĩa là thay đổi điều không thể thay đổi - đó là quá khứ và người khác'. Bạn có đang bị tức giận điều khiển không? Nếu vậy, hãy quyết định phẫu thuật ngay qua khóa học này.

VƯỢT QUA GIẬN DỮ

Thời gian: 2:30PM – 5:00PM -  T7, 23/09/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Khóa học dành cho mọi đối tượng.
Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký:
Cách 1: Gọi điện thoại 028. 626 40 535

HỌC PHÍ: 
Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.


ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE

Inner Space  hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG  tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

=> Mời bạn tham dự NGÀY HỘI GIA ĐÌNH, đêm tri ân cha mẹ - Lần đầu tiên do Inner Space tổ chức. Trong buổi tối Đặc biệt này chúng ta sẽ có dịp giao lưu với Diễn giả Trish Summerfield - Diễn giả quen thuộc của chương trình "Quà tặng cuộc sống" phát trên sóng VTV2. Làm cách nào để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa cha mẹ và con?Ngày hội gia đình sắp được tổ chức tại Inner Space Bình Triệu

DÀNH CHO CÁC BẠN LẦN ĐẦU ĐẾN INNER SPACE TÂN PHÚ
KHOA-HOC-VUOT-QUA-TUC-GIAN-INNER-SPACE-TAN-PHU
Trung tâm Inner Space Tân Phú, TPHCM


 

HINH-ANH-TRUNG-TAM-INNER-SPACE-TAN-PHU

Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, mời bạn xem thêm bài viết Sống Để Làm Gì?


Khoa-hoc-VUOT-QUA-GIAN-DU-TAN-PHU


0 bình luận :

Đăng nhận xét