Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - Chương trình Tri Ân Cha Mẹ [BT - CN, 24/09/2017]

NGAY-HOI-GIA-DINH-CHUONG-TRINH-TRI-AN-CHA-ME

Bạn luôn ước mong cha mẹ mình có thể hạnh phúc hơn, an nhàn hơn và yêu thương nhiều hơn nữa. Cha mẹ thì luôn mong ước con có thể sống được cuộc sống sung túc, hạnh phúc.
Nhưng đang có điều gì thiếu ở mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, làm chúng ta thường giữ những điều tốt đẹp dành cho nhau ở bên trong và ít thể hiện ra.

Sự thật là cả hai đều có sức mạnh ẩn trong trái tim lớn hơn nhiều so với bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Đó là sức mạnh của Tình yêu - nguồn năng lượng của mọi thứ. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể loại bỏ các khối ngăn cản để kết nối hoàn toàn với yêu thương và học cách sử dụng sức mạnh đó để tạo ra sự mãn nguyện trong mối quan hệ thiêng liêng giữa bạn và cha mẹ bạn, cuộc đời sẽ thế nào? Bạn có thể làm được!

Dù bạn bao nhiêu tuổi, mối quan hệ của bạn với cha mẹ bạn có như thế nào… bạn vẫn có một chỗ rất lớn trong trái tim họ. Hãy để InnerSpace làm cầu nối cho bạn, bắc qua trái tim họ. Bạn đang đắn đo ư? Nhớ rằng bạn chỉ có duy nhất một cha, một mẹ trên đời.

Bạn hãy nắm bắt sức mạnh của trái tim, khơi dậy bí mật về tình yêu để làm sáng rạng quan điểm của bạn về mối quan hệ này cả trong quá khứ và hiện tại.


**NGÀY HỘI GIA ĐÌNH** [17h - 20h]


+ Thời gian: từ 17h chiều đến 19h【Tối Chủ nhật 24/9/2017】– Chương trình tri ân cha mẹ.
+ Từ 19h – 20h: Ăn tối cùng Cha Mẹ
+ Trước khi diễn ra chương trình, các anh chị có thể gửi email đến InnerSpaceVina@gmail.com viết về những điều anh chị muốn chia sẻ và bày tỏ tình cảm của mình với cha mẹ. Sau đó, anh chị có thể chọn để Trung tâm in và gửi đến Cha mẹ trực tiếp tại chương trình hoặc gửi qua email.

🎯 Đặc biệt có sự tham gia của cô Trish Summerfield, cố vấn cho Cha mẹ, chia sẻ 30 phút về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, với chủ đề "Nhận Thức Bản Thân - Hạnh Phúc Gia Đình".

**Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí.

Đối tượng: Dành cho các anh chị và các em từ 8 tuổi trở lên.
 Nội dung chương trình:
+ Các tiết mục văn nghệ (kịch hài, hát,…) do các TNV chuẩn bị
+ Cô Trish sẽ từ Hà Nội bay về HCM để chia sẻ về "Nhận Thức Bản Thân - Hạnh Phúc Gia Đình”
+ Buổi ăn tối cùng nhau sau chương trình. 
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

☎️ Đăng ký:【028 628 39 609】- Link: http://bit.ly/ToiCuaChaMe

ĐÔI NÉT VỀ INNER SPACE
Inner Space hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI, cho các bạn lần đầu đến Inner Space Bình Triệu.

TOI-CUA-CHA-ME

=>> Nơi để Tâm hồn Cất tiếng Hát!


TOI-CUA-CHA-ME
0 bình luận :

Đăng nhận xét