Khơi sáng Tinh thần, Giải tỏa Stress - Tất cả các khóa học đều không thu phí

Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

NGƯỜI ANH HÙNG CỦA EM

"Mình còn thiếu gì nữa khi đang ở trong một tổ ấm gia đình hạnh phúc. Mai này đây, khi em đã có thể tự mình đương đầu với cuộc sống, thì gia đình vẫn là nơi em hướng về và tìm thấy hạnh phúc."
 Bé Thi cùng cha mẹ và em trai tại TỐI TRI ÂN CHA MẸ
Trung Tâm Inner Space xin được gửi đến bạn bức thư của bé Thi gửi cho cha mình, trong Ngày Hội Gia Đình - tại Inner Space Bình Triệu, tối 24/09/2017.


Trong tâm trí của mỗi người, anh hùng là người mạnh mẽ, cứng rắn, luôn giúp đỡ mọi người và không bao giờ gục ngã trước khó khăn, thử thách.

Và em cũng vậy, người hùng vĩ đại nhất của em chính là ba. Ba em là một người đàn ông mẫu mực. Khi đi làm, ba được đồng nghiệp tôn trọng. Về nhà, ba được vợ con yêu thương. Cả ngày đi làm, về nhà ba còn phụ giúp việc nhà, học tập, vui cùng em và em trai. Ba em còn rất vui tính.

Ngày em còn nhỏ, ba thường kể cho em và cả nhà nghe những mẫu chuyện vui, những câu đố dí dỏm,…để giờ đây, mỗi khi nhớ lại, em đều có thể bật cười khúc khích.

Vài năm sau, hay chỉ là bây giờ, em cảm thấy mình đã trưởng thành, chững chạc hơn nhiều. Nhưng mỗi khi nhớ về ba, người anh hùng của em – em cảm thấy mình vẫn là đứa bé nhỏ của ba, ngày nào được ba chăm sóc, bồng bế.

Em cảm thấy mình là người may mắn nhất trên đời. Có ba, có mẹ tuyệt vời, như những thiên thần giúp em thành người. Và cậu em trai tinh nghịch.


Bé Thi ăn tối cùng gia đình trong vườn Bình An Inner Space
Em tự hỏi rằng, mình còn thiếu gì nữa khi đang ở trong một tổ ấm gia đình hạnh phúc. Mai này đây, khi em đã có thể tự mình đương đầu với cuộc sống, thì gia đình vẫn là nơi em hướng về và tìm thấy hạnh phúc.


Chi tiết bức thư bé Thi gửi Cha
Bé Thi gửi ba, tại

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - Một buổi tối Ấm Áp - Hạnh Phúc - Sâu Sắc - VUI CƯỜI!


Các gia đình đang chụp ảnh với Diễn giả Trish Summerfield và cô Phạm Thị Sen
=> Mời bạn xem chi tiết bức thư Diễn giả Trish Summerfield gửi cha TẠI ĐÂY


0 bình luận :

Đăng nhận xét